Hồ Quang Hiếu bẽn lẽn đón tuổi mới trên đất Mỹ

Ngày 24/09/2016 16:29 PM (GMT+7)

Dù đón sinh nhật xa nhà nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả với nhiều lời chúc mừng ý nghĩa.

Hồ Quang Hiếu hiện đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Dù không phải lần đầu tiên đón sinh nhật xa nhà nhưng năm nay, khi bước sang tuổi mới vẫn có nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với nam ca sĩ.

ho quang hieu ben len don tuoi moi tren dat my - 1

Trong suốt một năm qua, đặc biệt từ đầu năm 2016 đến nay có thể coi anh đã khá thành công với nhiều dự án âm nhạc đã được ra mắt, được đón nhận và khán giả hết lòng ủng hộ. Chính vì lý do đó, đối với anh sinh nhật cũng là dịp để tri ân những người hâm mộ của mình.

ho quang hieu ben len don tuoi moi tren dat my - 2

“Dù không đón sinh nhật bên gia đình nhưng bên cạnh tôi còn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp trong các chuyến lưu diễn, có khán giả. Điều đó cũng là rất hạnh phúc rồi” – nam ca sĩ chia sẻ.

ho quang hieu ben len don tuoi moi tren dat my - 3

Đi diễn xa nhà nhưng Hồ Quang Hiếu lại có những người bạn yêu mến tại Mỹ. Anh được người bạn tên Tây Thy ngỏ lời chụp tặng anh bộ ảnh nhân dịp tuổi mới. Đây là bộ ảnh sinh nhật đặc biệt vừa để chúc mừng chính mình nhưng quan trọng hơn nó thay lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

ho quang hieu ben len don tuoi moi tren dat my - 4

Trong bộ ảnh nam ca sĩ xuất hiện với những bộ vest lịch lãm kết hợp với áo sơ mi. Nhưng điểm nhấn thú vị, Hồ Quang Hiếu có vẻ khá bẽn lẽn, có phần hơi điệu một chút khi cầm trên tay những bó hoa hay món quà sinh nhật. 

ho quang hieu ben len don tuoi moi tren dat my - 5

Được biết, chuyến lưu diễn tại Mỹ của Hồ Quang Hiếu sẽ kéo dài đến giữa tháng 10, sau đó anh sẽ trở về nước để sang Hàn Quốc lưu diễn vào cuối tháng 10.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu