Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thi tốt nghiệp đại học

Ngày 31/05/2013 08:11 AM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ làm thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học vào tối 30/5 tại nhà hát Quân đội.

Tối qua (30/5), tại Nhà hát Quân đội, Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cơ sở 2, niên khóa 2011 – 2013 trước sự ngạc nhiên của nhiều khán giả đến xem. 

Theo đề bài của trường đề ra, Hồ Quỳnh Hương phải hát 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại như thính phòng, nhạc kịch opera, nhạc trữ tình, dân gian đương đại… và các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt. Các bài hát mà Hồ Quỳnh Hương dự thi đa số là những bài “khó nuốt” như: Cám ơn mẹ (Đức Trịnh), Ave Maria (Charles Gounod), Biết anh nơi đâu (Minh Hà), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Quỳnh (Quốc Bảo), All by myself (Eric Carmen), một ca khúc trong vở nhạc kịch Carmen…

Hồ Quỳnh Hương thể hiện liên tục 8 bài hát cho phần thi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Hồ Quỳnh Hương không hề thất vọng, bởi cô thể hiện 8 ca khúc trong đêm thi rất xuất sắc, đặc biệt là những đoạn lên tông cao vút của thể loại opera hay tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình. Cô nhận được nhiều tiếng reo hò và vỗ tay tán thưởng của khán giả bên dưới, gia đình, bạn bè thân thuộc và những fan ruột đến ủng hộ.

Dù đã là một ca sĩ có kinh nghiệm dạn dày trên các sân khấu nhưng trong đêm thi tối qua Hồ Quỳnh Hương vẫn không giấu được vẻ hồi hộp, có chút lúng túng, rất đáng yêu. Tuy nhiên, nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều người có mặt tại khán phòng đã giúp cô hoàn thành tốt phần dự thi.

Hồ Quỳnh Hương rực rỡ, tinh tế trên sân khấu.

Sau “thử thách” gay cấn, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất đặc biệt của Hương, trong đó “giám khảo” ngoài thầy cô, còn có sự tham gia của các khán giả. Hương rất cám ơn thầy cô đã tổ chức buổi thi đầy ấm cúng như thế này”.

Hồ Quỳnh Hương luôn hết mình khi đứng trên sân khấu.

Rời xa showbiz một thời gian, nay lại bất ngờ làm thí sinh của kì thi tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ. Và điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả chính là vì sao một ca sĩ đã nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương lại cần một tấm bằng đại học thanh nhạc? Trả lời câu hỏi này, Hồ Quỳnh Hương trả lời một cách đơn giản: “Trong thời gian rời xa showbiz, lui về trong tĩnh lặng, Hương lại muốn đi học và hoàn thành tốt nghiệp đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”.

Dù đã là một ca sĩ nổi tiếng nhưng Hồ Quỳnh Hương luôn muốn trau dồi thêm kiến thức âm nhạc.

Hồ Quỳnh Hương mang đến những màn trình diễn mãn nhãn và hài lòng cho khán giả.

Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ, cô đã gần như hoàn thành album mới và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Bên cạnh Hồ Quỳnh Hương, H'zina Bya cũng là 1 sinh viên đủ điều kiện để dự thi tốt nghiệp tối qua.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương