Hồ Quỳnh Hương đang dần mất hết cảm xúc?

Ngày 03/09/2014 15:38 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo X-Factor thú nhận, thời điểm này cô làm việc phải theo cảm hứng.

Sau đúng một năm kể từ khi MV “Nỗi nhớ anh mùa đông” nằm trong album “Tĩnh lặng” ra mắt khán giả, Hồ Quỳnh Hương mới tiếp tục quay MV mang tên “Nụ hôn cuối cùng”.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 1

Hậu trường quay MV "Nụ hôn cuối cùng" của Hồ Quỳnh Hương.

“Nụ hôn cuối cùng” thuộc thể loại pop ballad nhẹ nhàng, do nhạc sĩ Nguyễn Quang (con trai Nguyễn Ánh 9) sáng tác. Ca khúc được Hồ Quỳnh Hương thể hiện lần đầu tiên trong liveshow Quang Hà cuối năm 2013 rất truyền cảm, sâu lắng. Nữ ca sĩ cũng khoe được giọng hát khỏe khoắn với lối xử lý điêu luyện ở đoạn cao trào. 

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 2

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, chị yêu thích ca từ, giai điệu và cả câu chuyện phía sau nó do chính Nguyễn Quang kể. Đặc biệt, vì tình cảm của người hâm mộ, đi đến đâu họ cũng yêu cầu nên Hồ Quỳnh Hương quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. 

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 3

Thời gian qua, nữ ca sĩ rất tất bật với chương trình "X-Factor", nhưng vẫn tranh thủ ra sản phẩm mới.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 4

MV do ê kíp của đạo diễn Cao Bá Thông và Đăng Khoa thực hiện. Đây là những nhân vật còn trẻ nhưng đã có nhiều sản phẩm được giới trẻ yêu thích. Với riêng Hồ Quỳnh Hương, cộng tác với Cao Bá Thông và Khoa Loi Nhoi ban đầu thực sự là một ván cờ. Được sự động viên của những người trong ê kíp, chị đặt cược sự tin tưởng của mình nhưng không dám tin các bạn sẽ làm được như những gì chị mong muốn. Thế nhưng, khi sản phẩm hoàn tất, Hồ Quỳnh Hương vô cùng hạnh phúc vì các bạn trẻ đã không làm chị thất vọng. Chị rất hài lòng với MV lần này và đánh giá cao sự sáng tạo của ê kíp. 

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 5

Ca khúc "Nụ hôn cuối cùng" vốn được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian qua.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 6

MV được quay trong hai ngày liên tiếp tại hai phim trường khác nhau. Trong đó, một phim trường được dàn dựng với cảnh trí đẹp mắt, phim trường còn lại chủ yếu quay với phông nền để ứng dụng công nghệ 3D. 

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 7

Hồ Quỳnh Hương thú nhận, cô rất khó lấy được cảm xúc ở thời điểm hiện tại.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 8

Nội dung MV chỉ xoay quanh cảm xúc của một cô gái với những giằng xé trong tình yêu. Hồ Quỳnh Hương hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau để lột tả cảm xúc đó. Khó khăn lớn nhất đối với Hồ Quỳnh Hương khi quay MV này cũng chính là cảm xúc. Khác với trước đây, thời điểm này nữ ca sĩ làm việc theo cảm hứng. Khi có cảm xúc chị diễn rất nhanh, thậm chí có thể khóc nghẹn ngào. Ngược lại có lúc chị phải nghỉ ngơi 1-2 tiếng để lấy lại cảm xúc mới diễn được. 

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 9

Để có thể khóc cười một cách tự nhiên nhất, nữ ca sĩ phải dành ít nhất 1-2 tiếng để bắt cảm xúc.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 10

Để đi đến thỏa thuận thực hiện MV này, Hồ Quỳnh Hương phải dành thời gian bàn bạc ý tưởng với đạo diễn Cao Bá Thông. Sau đó, đạo diễn viết kịch bản rồi làm việc với nhà thiết kế Công Trí và chuyên gia trang điểm Nam Trung để định hình phong cách nhân vật. Trong quá trình quay, Nam Trung luôn có mặt bên cạnh để giúp Hồ Quỳnh Hương làm đẹp và hóa trang thành các hình tượng khác nhau.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 11

Hồ Quỳnh Hương quay MV cùng ê-kíp trẻ.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 12

Cuộc thi "X-Factor" đang dần bước vào những đêm thi cuối.

ho quynh huong dang dan mat het cam xuc? - 13

Qua chương trình này, hình ảnh nữ ca sĩ đất Mỏ trở nên gần gũi với khán giả hơn sau một thời gian tạm xa sân khấu.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ