Hồ Quỳnh Hương lên tiếng vì bị "ném đá"

Ngày 14/04/2014 13:55 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo X-Factor nói về trường hợp cậu bé 17 tuổi mà cô khuyên nên dừng cuộc thi.

Tối qua, trong tập hai chương trình The X-Factor, đến phần thi của cậu bé 17 tuổi Kim Cương, trong vai trò giám khảo chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã thẳng thắn khuyên thí sinh này không nên tiếp tục tham gia cuộc thi. Trong khi đó, ngồi bên cạnh cô, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì ngược lại, anh khuyến khích Kim Cương hãy cứ thử sức. Thậm chí, Mr Đàm còn không ngại dùng nhiều lời nói đùa để "cản trở" lời khuyên của Hồ Quỳnh Hương.

Trước màn "khẩu chiến" của hai vị giám khảo trên, nhiều khán giả cho rằng, cả Mr Đàm và Hồ Quỳnh Hương đều "diễn" quá, đây là một trong những "kịch bản" của chương trình khiến cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn. Và Hồ Quỳnh Hương thì không nên thể hiện bản thân trước sóng truyền hình quá mức như vậy. Trước những phản ứng của công chúng, Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Thí sinh 17 tuổi được Hồ Quỳnh Hương khuyên nên dừng lại

Nữ giám khảo cho biết, đúng là cô làm theo hướng xây dựng kịch tính cho chương trình, tuy nhiên, tất cả đều là những tâm huyết mà Hồ Quỳnh Hương dành cho một thí sinh, "đàn em" đi sau mình, chứ hoàn toàn không phải tính cách cô muốn "chơi nổi" hay tạo scandal cho cuộc thi. Hơn 10 năm nay, Hồ Quỳnh Hương là người như thế nào thì khán giả sẽ hiểu hơn hết. Cuối cùng, ca sĩ họ Hồ cho biết, cô rất buồn vì mình đã phá tan đi sự bình yên vốn có trong cuộc sống của mình bấy lâu nay.

Nội dung "tâm thư" của Hồ Quỳnh Hương sau tập 2 The X-Factor:

"Nghe mọi người nói với Hương là có "bão" rồi, Hương đang bị cộng đồng mắng dữ lắm. Thật ra Hương chỉ muốn tạo sự kịch tích cho chương trình thôi chứ đó không phải là tính cách của Hương, các bạn yêu nhạc và biết Hương hơn 10 năm qua cũng phần nào cảm nhận được điều đó.

Những lời nói và sự chọn lựa thí sinh thì đó là hoàn toàn là sự đánh giá nghiêm túc và rất công tâm của Hương, và Hương nghĩ rằng nếu cậu bé 17 tuổi xem và nghe lại Hương nói chắc sẽ hiểu được Hương quan tâm tới tương lai của em một cách chân thành và không muốn làm tổn thương tới em. Lúc đó Hương có thể chỉ nói không đồng ý và không cần giải thích nhiều nhưng Hương muốn một cậu bé 17 tuổi có tiềm năng không vì thất bại trong cuộc thi này mà dừng lại. Nếu em quyết tâm theo con đường này thì phải học tập và khổ luyện, được như vậy thì với khả năng bẩm sinh thiên phú của mình, em có thể sẽ thành công trong tương lai, đây là quan điểm rất thật của Hương.

ho quynh huong len tieng vi bi "nem da" - 2

Mr Đàm và Hồ Quỳnh Hương tranh cãi vì trường hợp thí sinh Kim Cương

Có nhiều tài năng cần phải có thời gian để trưởng thành vì họ có triển vọng, nói chung mọi sự việc, mỗi hoàn cảnh đều có tính chất riêng và đều có con đường đi riêng, đó là qua điểm của riêng Hương thôi. Hương chỉ muốn đóng góp tâm huyết của mình cho chương trình vì cũng chỉ nói một lần này thôi rồi sẽ chẳng có lần nào nữa... Công việc này có lẽ Hương không thể làm tốt... Hương hiểu một điều đôi khi điều mình mong muốn chưa chắc đã làm được, không phải cứ thẳng thắn là điều tốt...

P/s: Có lẽ Hương đang buồn, sự bình yên và tĩnh lặng đó mới chính là cuộc sống của mình, càng nhận ra mọi thứ đã không còn phù hợp thật sự với mình nữa mặc dù đã cố gắng nhiều lắm lắm".

Hồ Quỳnh Hương trải lòng sau khi bị "ném đá"

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ