Hồ Quỳnh Hương "mất tích" vẫn có tiếng hát?

Ngày 07/05/2014 20:32 PM (GMT+7)

Mặc dù không xuất hiện tại Carnaval Hạ Long nhưng vẫn có tiếng hát của nữ ca sỹ.

Mới đây, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ biến mất khỏi Carnaval Hạ Long. Theo kịch bản chương trình, nữ ca sỹ sẽ hát liên khúc Đêm hội Hạ LongQuê em. Tuy nhiên, sau khi MC giới thiệu, không thấy Hồ Quỳnh Hương xuất hiện, tốp múa phụ họa vẫn biểu diễn và vẫn có tiếng hát của Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu. Tiết mục của Hồ Quỳnh Hương kéo dài khoảng 2 phút trước khi đột ngột chuyển sang tiết mục khác.

Trong cuộc họp báo sáng 1/5, ông Trần Trọng Trung, Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết ca sỹ Hồ Quỳnh Hương bị tắc đường, kẹt xe, nghẽn mạng điện thoại, chạy bộ đến nơi thì quá mệt không thể diễn được.

Hồ Quỳnh Hương quot;mất tíchquot; vẫn có tiếng hát? - 1
Hình ảnh mới nhất của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương khi chấm thi X-Factor hôm 5/5.

Sau sự cố “mất tích”, tối 2/5, trong chương trình nghệ thuật Tôi yêu Hạ Long được diễn ra vẫn trên sân khấu tổ chức Carnaval Hạ Long, Hồ Quỳnh Hương đã có những phút trải lòng về sự cố này.

Theo đó, trước khi vào phần biểu diễn của mình, Hồ Quỳnh Hương đã có những phút trải lòng về sự cố tại Carnaval, cô coi đó là một “tai nạn” trong sự nghiệp của mình đồng thời kính mong khán giả lượng thứ.

Như vậy, bản thân nữ ca sỹ và BTC đều thừa nhận Hồ Quỳnh Hương không tham gia biểu diễn tại Carnaval Hạ Long như dự tính vì đến trễ. Tuy nhiên, tiếng hát của cô vẫn được cất lên, hay nói cách khác màn trình diễn đã được thu âm từ trước. Đồng thời, nhiều lời tố cáo của các khán giả theo dõi chương trình cho biết tất cả các tiết mục của các ca sỹ khác đều là... hát nhép!

Hồ Quỳnh Hương quot;mất tíchquot; vẫn có tiếng hát? - 2

Hồ Quỳnh Hương quot;mất tíchquot; vẫn có tiếng hát? - 3
Hồ Quỳnh Hương khóc nức nở trên sân khấu sau sự cố "biến mất" khỏi Carnaval Hạ Long.

Xung quanh sự cố “mất tích” của Hồ Quỳnh Hương tại Carnaval Hạ Long đã có nhiều thông tin liên quan đến việc BTC trả cát-xê thấp nên cô “chảnh” như vậy. Người đại diện của Hồ Quỳnh Hương là chị gái Hồ Quỳnh Tâm cho biết: “Chúng tôi xin khẳng định rằng, sự cố của Hồ Quỳnh Hương là ngoài ý muốn, mấy ngày qua Hồ Quỳnh Hương cũng đã rất buồn phiền về sự cố này. Nếu không vì tình cảm với quê hương, với người hâm mộ vùng mỏ chắc Hồ Quỳnh Hương đã không nhận tham gia Carnaval Hạ Long, vì trong cùng thời điểm có rất nhiều đơn vị, địa phương mời Hồ Quỳnh Hương tham gia sự kiện của họ”.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương