Hoa đán TVB một thời nói về cuộc sống vô gia cư, suýt tự tử

Ngày 08/06/2016 10:51 AM (GMT+7)

Nhận lời quay lại TVB, Trần Tùng Linh có những chia sẻ cởi mở khi nói về quá khứ.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ minh tinh nổi tiếng một thời Trần Tùng Linh vừa ký hợp đồng đóng phim mới với đài TVB sau nhiều năm vắng bóng. Mới đây, khi tham gia một game show, cô đã có buổi trò chuyện với khán giả về cuộc sống hiện tại và quá khứ. Nhiều người nhận định, dù đã ở tuổi 45 nhưng Trần Tùng Linh vẫn xinh đẹp và trẻ trung không khác nhiều so với khi còn trẻ.

hoa dan tvb mot thoi noi ve cuoc song vo gia cu, suyt tu tu - 1

Trần Tùng Linh chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ.

Nói về cuộc sống trước đây, Trần Tùng Linh cho biết cô đã từng găp phải bế tắc và thậm chí có ý định tự tử 10 năm trước. "Thời điểm tôi thấy khó khăn nhất cuộc đời chính là năm 2005. Khi đó, tôi đã từng uống thuốc tự tử vì mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống. Tôi như một kẻ trắng tay chỉ sau 1 đêm. Tiền bạc, bạn bè, người thân, công việc đều không có", Trần Tùng Linh nhớ lại.

Được biết, năm 2005, Trần Tùng Linh và mẹ xảy ra mâu thuẫn lớn. Nữ diễn viên quyết định dọn ra ngoài sống. Nhưng, cô lại bị đuổi việc ngay sau đó. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của Trần Tùng Linh trong suốt khoảng thời gian đóng phim bị mất trắng vì lừa đảo. Cũng đúng lúc này, cha cô qua đời.

hoa dan tvb mot thoi noi ve cuoc song vo gia cu, suyt tu tu - 2

Trần Tùng Linh thời điểm nổi đình nổi đám với tư cách là Hoa đán TVB.

hoa dan tvb mot thoi noi ve cuoc song vo gia cu, suyt tu tu - 3

Trần Tùng Linh và bạn diễn Trịnh Y Kiện.

"Tôi không thể lo cho mình một bữa ăn mỗi ngày. Thậm chí tôi đã sống trong cảnh vô gia cư", Hoa đán TVB một thời hồi tưởng.

Năm 2006, Trần Tùng Linh uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu sống. Sau đó, cô quyết định chuyển hướng sang Đại lúc đóng phim. Năm 2011, Trần Tùng Linh tiết lộ thông tin bí mật kết hôn với tình trẻ kém mình 8 tuổi Trương Đạc. Cặp đôi gặp nhau khi cùng đóng chung trong Huyết Vị Lãnh. Có thông tin cho biết, chuyện tình của cặp đôi từng bị gia đình phản đối nhưng bất chấp tất cả cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

hoa dan tvb mot thoi noi ve cuoc song vo gia cu, suyt tu tu - 4

Trần Tùng Linh và chồng Trương Đạc.

Trần Tùng Linh không phải là gương mặt lạ với khán giả truyền hình. Cô là một trong những Hoa đán nổi tiếng TVB những năm 90. Khán giả từng biết đến Trần Tùng Linh trong các tác phẩm như Thiên địa nam nhi, Kim ngọc mãn đường... Trong số đó, tác phẩm Bến Thượng Hải với vai diễn Phùng Trình Trình của Trần Tùng Linh để lại nhiều dấu ấn sâu sắc nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ