Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với sao nữ TVB 17 tuổi

Ngày 02/06/2016 23:35 PM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ tình mới của Huỳnh Tông Trạch là người đẹp 17 tuổi Dương Gia Hân.

Mới đây, có thông tin cho biết Huỳnh Tông Trạch đang có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên 17 tuổi của đài TVB Dương Gia Hân. Thông tin này khiến nhiều fan bất ngờ bởi trước đó nam tài tử nổi tiếng từng bị đồn cặp kè với chân dài Nhật Bản có tên Jun.

Được biết, Dương Gia Hân là ngôi sao mới của làng giải trí Hongkong. Cô tốt nghiệp khóa đào tạo tài năng của đài TVB năm ngoái. Mặc dù đã tham gia một vài bộ phim nhưng Dương Gia Hân chỉ xuất hiện với các vai diễn nhỏ chưa nổi bật.

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với sao nữ TVB 17 tuổi - 1

Chân dung người tình tin đồn mới của Huỳnh Tông Trạch.

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với sao nữ TVB 17 tuổi - 2

Dương Gia Hân sở hữu thân hình mảnh mai, gợi cảm.

Theo một số nguồn tin, Dương Gia Hân và Huỳnh Tông Trạch bị bắt gặp ôm hôn nhau tại bữa tiệc đóng máy một bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên trẻ còn chụp một bức hình chung cùng Huỳnh Tông Trạch và chia sẻ trên mạng xã hội.

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với sao nữ TVB 17 tuổi - 3

Bức ảnh chụp chung của Gia Hân và Huỳnh Tông Trạch.

Khi phóng viên liên lạc với Huỳnh Tông Trạch, nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết anh không hề có bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào với Gia Hân. Huỳnh Tông Trạch biện minh "Đó chỉ là những bức ảnh vô cùng trong sáng mà chúng tôi chụp chung cùng nhau. Tôi không thể tin nổi tại sao mọi người có thể sử dụng những bức ảnh này để đồn đoán về một điều thiếu căn cứ như vậy!".

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với sao nữ TVB 17 tuổi - 4

Trong khi Hồ Hạnh Nhi đã yên bề gia thất, các fan mong Huỳnh Tông Trạch cũng sớm lên xe hoa.

Kể từ sau khi chia tay với Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch thường xuyên dính các tin đồn tình cảm với nhiều hotgirl, bạn diễn. Tuy nhiên, anh chưa thừa nhận hẹn hò với một ai chính thức. Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi đã yên bề gia thất, các fan mong Huỳnh Tông Trạch cũng sớm tìm được tình yêu mới của đời mình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ