Hoa hậu Dương Thùy Linh công khai chê chồng vô tâm

Ngày 03/11/2016 15:44 PM (GMT+7)

Dương Thùy Linh thẳng thắn chê chồng vô tâm nhiều mảng nhưng lại có những thứ rất khéo.

Hoa hậu Dương Thùy Linh và nghệ sĩ Bá Anh vừa xuất hiện trong chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV do Thảo Vân dẫn dắt. Hai nghệ sĩ cùng Thảo Vân đã bàn luận về một chủ đề rất thú vị: "Có vợ vô tâm".

Sau khi đoạt giải Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh cũng chọn cuộc sống ấm êm bên chồng con, không tham gia quá nhiều các hoạt động giải trí.

Hoa hậu Dương Thùy Linh công khai chê chồng vô tâm - 1

Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh

Còn diễn viên Bá Anh đang công tác tại sân khấu kịch của Nhà hát Tuổi Trẻ. Anh vẫn thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim truyền hình với nhiều vai diễn mang tính cách khác nhau. Hiện tại, Bá Anh đã có gia đình và 3 con: 2 trai và 1 gái.

Hoa hậu Dương Thùy Linh công khai chê chồng vô tâm - 2

NSƯT Bá Anh

Ngay khi Thùy Linh chào khán giả, MC Thảo Vân đã "đánh phủ đầu" bằng câu hỏi: "Linh có bao giờ quên những ngày ý nghĩa không?" để kiểm tra độ "vô tâm" của cô nàng. Tuy nhiên, nàng Hoa hậu lại khiến Thảo Vân phải thất vọng khi trả lời: "Nói thật là Linh không quên nhưng chồng thì có". Cô cho biết, ông xã thường xuyên quên sinh nhật con cũng như nhiều ngày kỷ niệm ý nghĩa.

Tuy nhiên, là một người phụ nữ thông minh, Dương Thùy Linh lập tức nói đỡ cho chồng: "Là đàn ông, họ cũng cần có tự do cá nhân cũng như sự chủ động trong công việc. Nhưng vì mình cũng vô tâm, cứ tập trung vào những gì mình thích nên đôi khi có thể làm tổn thương người đàn ông của mình hoặc có thể làm cho họ bị ngộp thở".

Hoa hậu Dương Thùy Linh công khai chê chồng vô tâm - 3

Dương Thùy Linh, Bá Anh rôm rả trò chuyện về việc vợ/chồng vô tâm

Trong khi đó, nghệ sĩ Bá Anh lại có suy nghĩ khác. Với những dịp đặc biệt như ngày cưới, ngày sinh nhật... anh sẽ tạo ra những bữa tiệc hay niềm vui nho nhỏ. Dần dần những điều đó sẽ thành thói quen và tự khắc sẽ nhớ.

NSƯT Bá Anh đánh giá một người phụ nữ vô tâm theo quan điểm của những thế hệ đi trước. Theo anh: "Một người phụ nữ bình thường, không đẹp nhưng biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương gia đình và mọi người xung quanh thì người đó còn đáng quý hơn rất nhiều những người phụ nữ giàu có, đẹp đẽ, sang chảnh nhưng họ lại không có sự quan tâm".

Ngoài ra, trong chương trình, Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng chia sẻ kinh nghiệm từ nhà chồng của mình. Mỗi khi cần góp ý con dâu, gia đình cô sẽ nói qua con trai và người đó sẽ đóng vai trò truyền đạt lại lời của bố mẹ tới vợ. Ngay lập tức, niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt Hoa hậu thân thiện khi cô khoe chồng là người rất có tâm và khéo ở điểm này dù anh lại vô tâm trong nhiều mảng khác. Mỗi khi cần góp ý với vợ, anh sẽ nói rất nhẹ nhàng và không mang tính chỉ trích. Thậm chí, chồng cô cũng không ít lần tự nhận mình vô tâm với bố mẹ và mong muốn hai vợ chồng cùng rút kinh nghiệm.

Hoa hậu Dương Thùy Linh công khai chê chồng vô tâm - 4

Xem video cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân, Hoa hậu Dương Thùy Linh và nghệ sĩ Bá Anh.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân