Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn

Ngày 06/09/2016 18:51 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tiếp tục tung sức hút tâm điểm của mình trên đất Thái. Người đẹp biến hóa lộng lẫy, mê hoặc mọi ánh nhìn bên Hoa hậu Xuân Nguyễn.

Những hình ảnh mới nhất của “người đẹp không tuổi” của làng giải trí Việt - Giáng My tiếp tục được cập nhật tại đất Thái khi xuất hiện trong vai trò giám khảo Hoa khôi Doanh nhân Quốc Tế 2016, phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch Thái Lan tổ chức. Giáng My xuất hiện với phong cách thời trang lộng lẫy, quyến rũ và vô cùng đẳng cấp, khoe dáng bên Hoa hậu Xuân Nguyễn.

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 1

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 2

Chiếc váy tông đỏ nhẹ nhàng bay bổng chính là cảm hứng quyến rũ của Giáng My khi xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi. Người đẹp cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình tại đây.

Trong khi Giáng My chọn màu đỏ thì Hoa hậu Xuân Nguyễn lại khoe dáng với bộ đầm màu vàng lấp lánh, để lộ chân dài thẳng tắp

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 4

Được biết, Giáng My là một “tay chơi hàng hiệu” có tiếng, không ít lần khiến công chúng mê mẩn cũng như luôn đi đầu với những xu hướng thời thượng.

Hoa hậu Xuân Nguyễn và Giáng My cùng nhau đọ vẻ đẹp "một chín một mười"

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 6

Được biết đến là diễn viên xinh đẹp,  Xuân Nguyễn sở hữu nhan sắc tỏa nắng, vẻ đẹp ngọt ngào và gương mặt cân đối.

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 7

Vì là một diễn viên nên Xuân Nguyễn luôn khắt khe trong viêc giữ gìn nhan sắc và hình thể. Mặc dù bận rộn với phim trường và kinh doanh nhưng Xuân Nguyễn luôn dành thời gian cho tập Yoga hoặc chạy bộ. Hằng ngày Xuân Nguyễn dành một tiếng đồng hồ cho tập luyện và thư giãn.

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 8

Giáng My hào hứng chia sẻ cảm xúc của mình với vai trò giám khảo quen thuộc cũng như trở lại Bangkok: “Tôi đã cầm cân nẩy mực cho Miss Universal Thailand liền mười năm nên lần này quay lại Bangkok ở vai trò Ban giám khảo lại chấm cho các doanh nhân trên đất bạn nên thấy vui và hi vọng vẻ đẹp Việt Nam sẽ toả sáng”.

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 9

Trên ghế nóng cuộc thi, người đẹp hội ngộ cùng các nhân vật khách mời có chuyên môn để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu. Cô cũng rất vui mừng và ghi lại một khoảnh khắc khi bắt gặp một tà áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 10

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 11

Hoa hậu Giáng My vinh dự được giao nhiệm vụ trao giải thưởng cho người xứng đáng trong cuộc thi

Hoa hậu Giáng My đỏ rực, khoe dáng bên Xuân Nguyễn - 13

Hoa hậu Xuân Nguyễn bên các thí sinh thắng cuộc

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My