Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm sinh con gái

Ngày 21/04/2016 15:37 PM (GMT+7)

Vợ chồng Trương Tử Lâm vừa chào đón một cô công chúa nhỏ xinh xắn, đáng yêu.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Ifeng, tối qua (ngày 20/4), HHTG 2007 Trương Tử Lâm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một bàn tay nhỏ nắm bàn tay lớn. Đính kèm với bức ảnh, người đẹp nổi tiếng viết: "Nhiếp ca đã được ôm tiểu tình nhân của mình như đúng ý nguyện nhé. 50cm, 3,4kg. Chân không hề ngắn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Yêu tất cả".

hoa hau the gioi truong tu lam sinh con gai - 1

HHTG Trương Tử Lâm sinh con gái.

hoa hau the gioi truong tu lam sinh con gai - 2

Hình ảnh Trương Tử Lâm khi bầu bí.

Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, các fan đã gửi nhiều lời chúc mừng tới hạnh phúc của vợ chồng Trương Tử Lâm. Người hâm mộ hi vọng con gái của HHTG 2007 khỏe mạnh, chóng lớn.

Hiện tại, hình ảnh con gái của Trương Tử Lâm vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, vì cả Trương Tử Lâm và chồng đều sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nên các fan cho rằng em bé mới chào đời chắc chắn sẽ rất xinh đẹp.

hoa hau the gioi truong tu lam sinh con gai - 3

Thời điểm khi mang bầu, Trương Tử Lâm không có nhiều sự thay đổi.

hoa hau the gioi truong tu lam sinh con gai - 4

Trương Tử Lâm khi có bầu 6 tháng.

Trương Tử Lâm và Trương Nhiếp Lỗi chính thức kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi có một đám cưới hạnh phúc và nên thơ tại đảo Phuket, Thái Lan. Được biết, Trương Nhiếp Lỗi là một quản lý của công ty phần mềm tin học. Sau khi kết hôn, Trương Tử Lâm gần như khá im hơi lặng tiếng trong làng giải trí.

hoa hau the gioi truong tu lam sinh con gai - 5

Trương Tử Lâm và Trương Nhiếp Lỗi kết hôn vào năm 2013.

Sau khi kết hôn 2 năm, cô chính thức tuyên bố chuyện mình có bầu. Trong khoảng thời gian bầu bí, Trương Tử Lâm thỉnh thoảng xuất hiện tại một vài sự kiện. Dáng vẻ gọn gàng và xinh đẹp khi bầu bí của cô khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ