Song Hye Kyo thừa nhận đã gặp Song Joong Ki ở New York

Ngày 21/04/2016 09:17 AM (GMT+7)

Ngọc nữ nổi tiếng làng giải trí Kbiz khẳng định bị Song Joong Ki làm cho rung động.

Hôm qua (ngày 30/4), Song Hye Kyo đã có buổi trả lời phỏng vấn về tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki tại New York trong buổi họp báo của bộ phim Hậu duệ của mặt trời tại đài KBS. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã ở New York và rất vui khi nhận được liên lạc của Song Joong Ki. Đó chỉ đơn giản là chúng tôi đã gặp nhau".

Sau cuộc gặp mặt tại New York, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau ở nước ngoài được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Đó cũng là lúc tin đồn hẹn hò xuất hiện. Đặc biệt, hình ảnh cả hai dùng dây chuyền đôi trong phim cũng được các fan mang ra đối chiếu.

song hye kyo thua nhan da gap song joong ki o new york - 1

Song Hye Kyo đã có chia sẻ rất riêng về tin đồn hẹn hò Song Joong Ki.

Trả lời về vấn đề này, Song Hye Kyo chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người có thể thấy sự khác biệt khi gặp ai đó ở New York. Thực sự thì tôi đã gặp khá nhiều người ở đây cũng trong Fashion Week, lúc mà tôi và Joong Ki gặp nhau".

"Chẳng có gì thú vị khi chúng tôi không thể cùng ăn với nhau vì sợ các tin đồn trong khi Song Joong Ki vẫn ở đó. Chúng tôi chỉ là bạn và đã làm việc với nhau chung trong một dự án 6 tháng trời. Tôi nghĩ chính chiếc vòng tay đôi đã khiến cho tin đồn bắt đầu nhưng thực ra đó chính là đồ mà stylist của Song Joong Ki đã đưa cho cậu ấy. Nhưng, cái vòng trên tay của tôi thực chất chỉ là dây buộc tóc. Bỗng dưng nó lại trở thành vòng tay đôi lúc nào không hay", Song Hye Kyo bật cười.

song hye kyo thua nhan da gap song joong ki o new york - 2

Hình ảnh được cho là cặp đôi Song - Song dùng đồ đôi.

Nói về quá trình đóng phim chung với Song Joong Ki, Song Hye Kyo cho biết cô rất có cảm tình với chàng "soái ca quân nhân". "Dưới phương diện của khán giả xem phim, tôi nhận ra rằng Song Joong Ki thực sự rất quyến rũ. Tôi hiểu vì sao mà mọi người thích cậu ấy. Trái tim tôi cũng rung động khi xem cảnh phim lời thú nhận", ngọc nữ Kbiz tâm sự.

song hye kyo thua nhan da gap song joong ki o new york - 3

Song Hye Kyo rung động trước cảnh phim lời tỏ tình của "Đại úy quân nhân" trên phim.

Không dừng lại ở đó, "Bác sĩ Kang" tiếp tục dành khá nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn điển trai: "Song Joong Ki là người rất tốt, chăm chỉ, lịch sự và có nhân cách tuyệt vời giống như tất cả mọi người thấy. Những gì mà cậu ấy thể hiện trên phim và ngoài đời có nhiều điểm trùng khớp khiến người ta yêu thích. Khi bất kỳ ai vấp phải những khó khăn, họ thường tỏ ra cáu kỉnh nhưng Song Joong Ki không hề như thế từ đầu cho tới khi bộ phim kết thúc. Cậu ấy trẻ hơn tôi nhưng tôi học được khá nhiều từ cậu ấy. Ngày nay, những nam diễn viên như cậu ấy rất hiếm có. Khi tôi nhìn những tầng lớp trẻ hiện tại không có nhiều người có thể giống với Song Joong Ki".

song hye kyo thua nhan da gap song joong ki o new york - 4

Ngọc nữ màn ảnh dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo