HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn

Ngày 08/12/2015 15:10 PM (GMT+7)

Vợ chồng HH Trương Tử Lâm chuẩn bị đón con đầu lòng vào năm 2016.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn

Theo thông tin mới đây nhất từ người đại diện của Trương Tử Lâm, HH Thế giới 2007 đã có thai con đầu lòng sau 2 năm kết hôn. Tin tức này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo bởi vợ chồng HH Trương Tử Lâm vốn nổi tiếng là cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Cbiz.

Trước đó, trên trang cá nhân của chú chó cưng, HH Trương Tử Lâm đã chia sẻ bức ảnh chú cún cưng đang đứng bên cạnh một chiếc nôi em bé. Bức ảnh khiến nhiều fan đồn đoán rằng có thể Trương Tử Lâm có bầu.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 1

Thông tin HH Trương Tử Lâm có bầu gây sốt trên mặt báo.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 2

Bức ảnh HHTG 2007 chia sẻ trên trang cá nhân của chú cún cưng khiến nghi vấn cô có bầu xuất hiện.

Khi liên hệ với người đại diện của HH Thế giới 2007, phóng viên đã nhận được lời xác thực nhưng thông tin Trương Tử Lâm có bầu được mấy tháng vẫn chưa được tiết lộ. Cũng theo người đại diện, người đẹp nổi tiếng vẫn sẽ tiếp tục làm việc như bình thường.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 3

Trương Tử Lâm và ông xã Neil kết hôn vào tháng 8/2013.

Trương Tử Lâm và ông xã Neil kết hôn vào tháng 8/2013 tại Phuket, Thái Lan. Được biết, chồng của Trương Tử Lâm thường xuyên làm việc ở nước ngoài nên hiếm khi cựu HHTG chia sẻ về gia đình. Đôi lúc, Trương Tử Lâm có đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cả hai vợ chồng mỗi dịp đặc biệt.

Sốc với tạo hình già nua của Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, tạo hình của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh trong dự án phim điện ảnh Đại Đường Huyền Trang của giám chế Vương Gia Vệ vừa được đăng tải khiến khán giả bất ngờ. Với tạo hình già nua, hốc hác cùng làn da nhăn nheo, Huỳnh Hiểu Minh như biến thành con người hoàn toàn khác. Thậm chí nhiều người không thể nhận ra đây chính là Huỳnh Hiểu Minh nếu chỉ nhìn thoáng qua.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 6

Huỳnh Hiểu Minh với tạo hình già nua.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 7

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 8

Khó ai có thể nhận ra đây chính là nam tài tử điển trai của làng giải trí.

Chia sẻ về lý do mời Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Đường Huyền Trang, đạo diễn Hoắc Kiến Khởi cho biết ông đánh giá nam tài tử họ Huỳnh khá cao về cả lối diễn xuất lẫn ngoài hình và phong thái thư sinh. "Tôi tin rằng cậu ấy sẽ tạo ra một phiên bản Đường Huyền Trang đầy sức hút", đạo diễn Hoắc Kiến Khởi cho biết.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 9

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 10

Huỳnh Hiểu Minh sẽ vào vai Đường Huyền Trang.

HH Trương Tử Lâm có bầu sau hơn 2 năm kết hôn - 11

Khán giả rất đón đợi sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh trong Đại Đường Huyền Trang.

Đại Đường Huyền Trang là dự án được chuyển thể từ tác phẩm lừng danh Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện từ khi Đường Huyền Trang - Đường Tam Tạng từ lúc ở Đại Đường cho đến khi chuẩn bị sang Thiên Trúc thỉnh kinh. Mặc dù không có vai Tôn Ngộ Không nhưng theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất nhân vật khỉ vẫn sẽ xuất hiện trong phim.

Đại Đường Huyền Trang sẽ chính thức ra rạp vào năm 2016.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Tử Lâm