Hoa hậu Thu Hoài vững vàng vượt qua sóng gió

Ngày 10/06/2016 10:47 AM (GMT+7)

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài gặp nhiều chuyện không vui, nhưng cô vẫn bản lĩnh vượt qua tất cả.

Vừa tất bật với hàng loạt dự án kinh doanh, từ thiện, hoa hậu Thu Hoài lại đón nhận nhiều tin không vui khi bị tung tin thất thiệt khiến công việc của cô gặp nhiều trở ngại, tuy nhiên, nhờ bản lĩnh nhiều năm trên thương trường của mình, Hoa hậu Thu Hoài đã vượt qua tất cả.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, hoa hậu Thu Hoài đã gửi lời cảm ơn đến những bạn bè thân thiết đã nhiệt tình lên tiếng trấn an dư luận và dành nhiều lời bênh vực cho Thu Hoài như: Trấn Thành, Phạm Hương, Anh Thơ, Quốc Thiên, Vy Oanh, Nam Em... 

“Ai nói showbiz không có tình người chứ bản thân Thu Hoài rất cảm động trước chân tình của những người bạn, người em trong showbiz đã đứng về phía mình. Người ta nói có hoạn nạn mới biết ai bạn, ai thù, bản thân Thu Hoài rất cảm ơn mọi người đã chia sẻ để mình vượt qua sóng gió. Showbiz cũng cho tôi được bạn bè đích thực khi gặp hoạn nạn..”- Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Mỹ, hoa hậu Thu Hoài lại tất bật với công việc, với những chuyến đi từ thiện khắp nơi và đâu đó lại thấy chị vui vẻ làm sinh nhật cho đứa con trai nhỏ.

Bỏ qua tất cả những bộn bề của cuộc sống, với hoa hậu Thu Hoài gia đình vẫn là trên hết và cô luôn cố gắng để tạo nền tảng vững chắc cho những đứa con trong tương lai. Thi thoảng, Hoa hậu Thu Hoài đưa các con đi sự kiện cùng mẹ để các con cảm nhận được cuộc sống muôn màu trong showbiz

Mới đây, bằng góc máy tinh tế của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và những bộ trang phục đẹp mắt của NTK Công Trí và Lê Thanh Hoà, êkip đã hoàn thành bộ ảnh đẹp mắt, lột tả vẻ đẹp quyến rũ và mạnh mẽ của hoa hậu Thu Hoài, đó là minh chứng cho một vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian mặc cho bao nhiêu sóng gió của cuộc đời.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thu Hoài