Hoa hậu Thu Hoài lần đầu đưa 3 con đi sự kiện

Ngày 03/04/2016 15:48 PM (GMT+7)

Đây là một trong những lần hiếm hoi Hoa hậu Thu Hoài giới thiệu 3 con với công chúng.

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu tiên dẫn 3 con của mình xuất hiện trước công chúng khi quyết định đưa các con đến xem liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” diễn ra tối ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình.

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu đưa 3 con đi sự kiện - 2

Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy xinh đẹp của Nhà thiết kế Công Trí, cô và 3 con bước xuống chiếc xe sang trọng để đến ủng hộ Trấn Thành.

Hoa hậu Thu Hoài rất gần gũi các con của mình, đặc biệt là cậu cả. Nhưng đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Hoài dẫn cả 3 con tham gia show này.

Ở ngoài đời, cả nhà Thu Hoài có mối quan hệ rất thân thiết với Trấn Thành và luôn yên mến Trấn Thành nên khi cùng mẹ dự liveshow các nhóc đều rất vui vẻ và hào hứng.

Sau khi chia tay người bạn đời, hoa hậu Thu Hoài sống cuộc sống độc thân và miệt mài với công việc. Hiện cậu cả nhà Thu Hoài cũng bắt đầu học theo mẹ kinh doanh và quản lý, trong khi bé gái thứ hai thì ngày càng xinh đẹp, cá tính.  Cậu út tuy còn nhỏ tuy nhưng rất ngoan và luôn quấn quýt bên mẹ.

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu đưa 3 con đi sự kiện - 6

Thông thường, mặc dù bận bịu với công việc kinh doanh nhưng cuối tuần, hoa hậu Thu Hoài luôn dành thời gian chơi cùng các con.

Chia sẻ về hoa hậu Thu Hoài, ngay trên sân khấu liveshow, Trấn Thành không ít lần cho biết hoa hậu Thu Hoài là “người bạn lớn”, người bạn thân thiết nhất của Trấn Thành, luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống và trong công việc từ nhiều năm qua.

Hoa hậu Thu Hoài cũng rất vui khi thấy Trấn Thành ngày càng thành công và nhận được yêu mến từ đông đảo công chúng.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thu Hoài