Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Ngày 29/10/2017 19:45 PM (GMT+7)

"Mẹ quan tâm tôi từng tý một, thậm chí còn quan tâm hơn cả chồng tôi." - nàng Hoa hậu trẻ chia sẻ.

Lấy chồng nhiều tuổi hoàn toàn nằm trong dự định của tôi

- Cuộc sống hiện tại của Thu Ngân sau hơn một năm kết hôn như thế nào?

Tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Thấy mình cần phải có trách nhiệm nhiều hơn với bản thân, gia đình và xã hội... vì tôi đã quá may mắn khi có được gần như mọi thứ mà mình muốn ở tuổi đời còn trẻ.

Thời gian này, ngoài việc chăm lo cho em bé thì tôi cũng muốn cống hiến cho xã hội nên đã nhận lời làm đại sứ cho một tổ chức kết nối doanh nhân.

- Chồng bạn nghĩ thế nào về việc bạn trở lại với công việc chỉ sau 2 tháng sinh con?

Công việc mà tôi đang đảm nhận là kêu gọi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mà từ trước đến nay chồng tôi là một người rất thích từ thiện tuy anh ấy không cho mọi người biết việc làm tốt của mình. Vì vậy, anh ấy rất ủng hộ tôi trở lại với công việc.

hoa hau thu ngan tiet lo moi quan he voi me chong - 1

Hoa hậu Thu Ngân và chồng

- Trờ lại với công việc sớm như vậy có ảnh hướng đến cuộc sống gia đình bạn hay không?

Tôi luôn luôn muốn cân bằng mọi thứ, không chỉ là một người phụ nữ nội trợ ở nhà chăm sóc chồng con, tôi cũng muốn cống hiến cho xã hội bởi vì em cũng là một Hoa hậu.

- Nhiều người rất bất ngờ khi ngay sau khi đăng quang ở một độ tuổi còn rất trẻ như vậy mà bạn lại lựa chọn "theo chồng bỏ cuộc chơi", hơn nữa người đó còn hơn bạn rất nhiều tuổi, vậy điều đó có nằm trong kế hoạch của bạn không?

Điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của tôi. Trước khi đi thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, tôi cũng đã muốn ổn định cuộc sống sớm và sau đó có thể tham gia các hoạt động kinh doanh. Với tôi thì gia đình quan trọng hơn tất cả.

Bên cạnh đó, tôi cũng nhận thấy cuộc sống của một Hoa hậu sẽ trôi đi rất là nhanh, và mình sẽ bị cuốn theo guồng công việc, bởi vậy tôi lo mình sẽ bị ...ế, nên tôi cũng mong muốn được lấy chồng sớm và sinh con bởi tôi rất yêu trẻ con.

- Đến thời điểm này, sau hơn một năm chung sống với một người chồng nhiều tuổi và đã sinh con, bạn thấy quyết định của mình có đúng đắn không?

Trước khi lấy chồng thì tôi cũng đã rất rõ ràng việc tôi sẽ lấy một người chồng như thế nào và điều đó đã nằm trong dự định của tôi.

Mặc dù lấy một người lớn tuổi thì có thể chúng tôi sẽ không có chung sở thích, sự lãng mạn, các hoạt động vui chơi hoặc các hoạt động giải trí sẽ không cùng gu nhưng vì anh ấy là một người rất tâm lý, yêu thương vợ con và là một người vô cùng có trách nhiệm với gia đình và xã hội nên tôi rất tin tưởng quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Đối với một người phụ nữ cái quan trọng nhất đối với họ là một bờ vai an toàn để dựa vào, nhất là những lúc họ yếu đuối.

hoa hau thu ngan tiet lo moi quan he voi me chong - 2

Thu Ngân khiến mình già dặn hơn để có thể dung hòa tuổi tác cùng chồng.

- Bạn làm thế nào để có thể dung hòa tuổi tác?

Tôi cố gắng khiến mình già đi, cố gắng tìm hiểu sở thích của anh ấy, chẳng hạn anh ấy rất thích chơi cây cảnh, đồ cổ thì tôi cũng sẽ tìm hiểu xem những cái đó có gì vui mà hấp dẫn anh ấy như vậy. Và hằng ngày, khi ngắm những món đồ cổ mà anh ấy sưu tầm thì tôi càng thấy đẹp.

Về phía chồng tôi cũng như vậy, bởi anh ấy khá già dặn trong tuổi tác nên sau khi lấy tôi anh ấy cũng cố gắng trẻ trung hơn, nghe những bản nhạc sôi động hơn.

- Thời gian mà bạn mang thai và sinh con thì chồng bạn giúp đỡ bạn như thế nào?

Anh ấy gạt đi tất cả những hoạt động giải trí, thể thao bình thường, những chuyến công tác dài ngày anh ấy cũng hạn chế hơn để có thể ở nhà chăm sóc vợ.

- Lúc có bầu người phụ nữ thường bị béo lên và xấu đi, liệu lúc đó bạn có sợ anh ấy có người phụ nữ khác?

Trước khi có bầu tôi cũng đã rất sợ nên tôi đã đi tập luyện nhiều để giữ phom dáng, và đến khi sinh em bé xong thì tôi tập Yoga tại nhà, may mắn là tôi cũng đã về phom rất nhanh một phần cũng nhờ tuổi của tôi còn khá trẻ.

Đương nhiên, tôi cũng rất sợ mình không còn đẹp nữa nhưng chẳng có một ai lại không già đi. Có thể một ngày chồng tôi sẽ không còn thấy tôi đẹp nữa nhưng đối với một người đàn ông, điều quan trọng nhất họ muốn có ở vợ mình chứ không phải ở người phụ nữ khác, đó chính là sự hy sinh, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình. Chính điều ấy khiến cho tôi rất tin tưởng vào cuộc hôn nhân này.

Nhà chồng tôi rất tâm lý

- Làm dâu lúc mới 20 tuổi có khiến bạn cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ với gia đình chồng?

Bây giờ đã là thế kỷ 21 rồi, bố mẹ chồng tôi lại là những con người rất văn mình và tâm lý nên tôi không cảm thấy trở ngại gì trong mối quan hệ giữa nàng dâu và gia đình nhà chồng.

hoa hau thu ngan tiet lo moi quan he voi me chong - 3

Thu Ngân chia sẻ nhà chồng rất tâm lý và chu đáo

- Mẹ chồng bạn là người như thế nào?

Mẹ chồng tôi trước đây là giáo viên, bà rất tâm lý và hiền lành. Mẹ quan tâm tôi từng tý một, thậm chí còn quan tâm hơn cả chồng tôi. Đặc biệt trong thời gian tôi mang thai, bà đã ở cùng vợ chồng tôi vài tháng và chăm sóc tôi rất chu đáo.

- Khi kết hôn sớm và nhìn các bạn Hoa hậu khác tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, điều này có khiến bạn chạnh lòng?

Thực ra gần đây có một số cuộc thi sắc đẹp quốc tế và tôi có nhận được lời mời nhưng không thể tham gia được khiến tôi cũng khá tiếc nuối, nhưng không phải là quá tiếc. Bởi vì mình cũng muốn đánh dấu một kỷ niệm nào đó trong tuổi thanh xuân của mình nhưng tôi đã chọn chồng mình.

Cảm ơn Thu Ngân!

>> XEM TIẾP: Chưa một lần lộ bầu bí, Hoa hậu Thu Ngân bất ngờ khoe đã sinh con cho chồng đại gia

Theo Lily (Báo Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ