Nathan Lee 'dạy' Hòa Hiệp cách chào tạm biệt

Ngày 30/04/2013 09:10 AM (GMT+7)

Lịch sự, khéo léo và rất đỗi 'dịu dàng', Nathan Lee đã cho thấy mình 'trên cơ' Hòa Hiệp trong cách rời khỏi cuộc chơi.

Đây cũng có thể là một bài học mà chàng ca sĩ điển trai muốn giành cho người đồng nghiệp Hòa Hiệp, về cả cách ứng xử và 'thu phục nhân tâm'.

Sau cú chào tạm biệt ồn ào của Hòa Hiệp, Nathan Lee chính là một trong những nghệ sĩ thẳng thắn lên tiếng chỉ trích chàng thí sinh xấu tính. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ: "Mình nhớ là nhiều lần mình cũng buồn vì số điểm không được cao , fans của mình cũng không ít lần bức xúc , nhưng chưa lần nào mình chửi người khác là ngu xuẩn đơn giản là nếu mình ''thông minh'' hơn người thì mình nên thể hiện điều đó bằng hành động! Tối nay kết quả có như thế nào mình cũng vui vì đã thật sự cố gắng hết sức , không có thời gian nào là uổng phí khi đã chiến đấu hết mình vì danh dự và vì khán giả ! Hẹn gặp cả nhà tối nay , vui là chính , nhé"


Cách ứng xử của Nathan Lee khi rời khỏi cuộc chơi trái ngược hoàn toàn với Hòa Hiệp và đã giúp anh nhận được khá nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

Trước đó, anh còn châm biếm Hòa Hiệp bằng tuyên bố: "Đêm nay ban giám khảo nhớ coi chừng, nếu bị loại là tôi la làng lên đó". Tuy nhiên, khi việc anh bị loại khỏi cuộc chơi xảy ra, Nathan Lee đã chọn cách ứng xử hoàn toàn trái ngược với Hòa Hiệp khi tỏ ra vô cùng khéo léo và lịch sự. Với tâm trạng khá thoải mái, anh đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và ban giám khảo trước khi rời cuộc chơi, dù màn trình diễn trước đó của anh rất tuyệt vời.

Trong đêm live show 9, Nathan Lee và Ngọc Oanh đã nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo nhờ màn trình diễn xuất sắc của mình. Đạo diễn khó tính Lê Hoàng thậm chí còn phải thốt lên: "Sao không chọn bài hát này ngay từ đầu" khi anh và Ngọc Oanh bùng nổ với Habanera, còn Lê Minh Sơn thì cho rằng anh chính là "người đàn ông thực sự của đêm nay".


Tiết mục trình diễn nhận được cơn mưa lời khen của Nathan Lee và Ngọc Oanh

Tuy nhiên, dù nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo cũng như điểm số khá cao, Nathan Lee vẫn phải rời khỏi cuộc chơi khi 3 cặp đôi còn lại cũng có màn trình diễn cực kì xuất sắc. Ra về trong một đêm diễn rất thành công của mình, Nathan Lee hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu, nhất là khi anh đã có cho mình "điểm cộng" từ khán giả bằng màn chào tạm biệt lịch sự và khéo léo.

Tâm sự trước khi chia tay Cặp đôi hoàn hảo, Nathan Lee chia sẻ: “Tham gia Cặp đôi hoàn hảo thật sự là một kinh nghiệm rất tuyệt vời đối với Lee, Lee đã học được rất nhiều điều và cảm thấy mình trưởng thành nhiều hơn. Lee có những người đồng nghiệp rất tuyệt vời và tất cả mọi người đều cố gắng để đem đến cho quý vị khán giả những tiết mục đặc sắc nhất. Sau những tiết mục trên sân khấu là một quá trình tập luyện rất là nhiều. Và ngày hôm nay Lee cảm thấy rất là thoải mái và cả ba cặp đôi ở lại đều rất là xứng đáng và Lee sẽ luôn ủng hộ các anh chị và các bạn ở lại”.


Nathan Lee vẫn nở nụ cười rất tươi khi phải ra về

Sau những lời ngọt ngào dành cho cuộc thi, chàng ca sĩ không quên quay sang ban giám khảo và nói lời cảm ơn tới họ. Chỉ một hành động rất nhỏ ấy, Nathan Lee đã dành thêm được rất nhiều điểm cộng từ khán giả, nghệ sĩ và đồng nghiệp. Chia tay khỏi cuộc thi không có nghĩa mọi thứ đều chấm dứt và với cách ứng xử của mình, Nathan Lee đã tỏ ra mình xứng đáng với 2 từ "nghệ sĩ" hơn Hòa Hiệp rất nhiều.

Với sự ra đi của Nathan Lee và Ngọc Oanh, 3 cặp đôi còn lại trong đêm chung kết sẽ là Phan Đinh Tùng - Cát Phượng, Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy, Khương Ngọc và Mỹ Lệ. Chỉ còn một đêm cuối cùng, cuộc thi sẽ kết thúc và với sự góp mặt của 3 cặp đôi được yêu thích nhất năm nay, đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo đang hứa hẹn rất nhiều sôi nổi và thú vị.

Theo Lâm Nguyễn (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo