Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Diễm "lên đồng", lao vào đánh Hồng Đăng "không trượt phát nào"

Ngày 20/08/2019 13:31 PM (GMT+7)

Cảnh Khuê (Hồng Diễm) điên cuồng lao vào đánh Bảo (Hồng Đăng) gây tò mò cực độ cho khán giả của Hoa hồng trên ngực trái.

Preview tập 5 Hoa hồng trên ngực trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Chỉ sau vài tập đầu của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, nam chính Thái (Ngọc Quỳnh) đã trở thành kẻ thù chung của hội chị em vì cách đối xử "mất nết" của mình với vợ - Khuê (Hồng Diễm). Càng ghét Thái bao nhiêu, khán giả lại càng mong nhân vật của Hồng Đăng sớm lộ diện và cứu vớt đời Khuê.

Cầu được ước thấy, cuối cùng trong tập 5 Hoa hồng trên ngực trái trình chiếu tối nay, cặp đôi Khuê và Bảo (Hồng Đăng) cuối cùng cũng có màn chạm mặt đầu tiên. Thế nhưng thay vì lãng mạn như ngôn tình thì ngược lại, nàng lại lao vào đánh chàng tới tấp, khiến mọi người xung quanh mắt tròn mắt dẹt.

hoa hong tren nguc trai: hong diem "len dong", lao vao danh hong dang "khong truot phat nao" - 1

Trong preview tập 5 Hoa hồng trên ngực trái vừa được hé lộ, Khuê lao như cơn lốc vào bệnh viện, nhớn nhác hỏi các y tá bác sĩ để hỏi thăm về một cháu bé 5 tuổi vừa được đưa vào là con gái cô. Sau đó, Khuê nhìn thấy Bảo đang bế con mình. 

hoa hong tren nguc trai: hong diem "len dong", lao vao danh hong dang "khong truot phat nao" - 3

Chẳng thèm suy nghĩ nhiều, cô quát Bảo đứng lại và hô "thả con tôi ra" rồi lao tới đánh tới tấp người đàn ông này dù chưa rõ đầu cua tai nheo sự việc xảy ra sao. Quá bất ngờ, Bảo chỉ biết quay lưng né đòn đầy chật vật vì đâu có kịp giải thích!

hoa hong tren nguc trai: hong diem "len dong", lao vao danh hong dang "khong truot phat nao" - 4

Khổ thân Hồng Đăng, vừa tái ngộ "người tình màn ảnh" năm xưa thì đã bị "vả sấp mặt".

Trong khi Khuê vất vả lo cho con gái thì Thái tiếp tục chứng nào tật nấy, đưa cô nàng thư ký mới là Trà (Lương Thanh) lên bar. Bằng giọng thỏ thẻ "thỏ non", Trà hỏi Thái tối về thường làm gì. Thấy anh ta ra vẻ người đàn ông mẫu mực, Trà bèn diễn màn kịch cô sinh viên nhà quê chân chất, sáng lên thư viện, tối về ký túc xá "cày" bài. Nghe xong, Thái cười tít mắt và khen con gái bây giờ được như Trà là cực kỳ hiếm.

hoa hong tren nguc trai: hong diem "len dong", lao vao danh hong dang "khong truot phat nao" - 5

hoa hong tren nguc trai: hong diem "len dong", lao vao danh hong dang "khong truot phat nao" - 6

Liệu Thái và Trà sẽ tiếp tục phát triển quan hệ đến đâu? Còn về phía Bảo và Khuê, rốt cục chuyện gì đã xảy ra giữa 2 người họ? Câu trả lời sẽ có khi tập 5 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối nay.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Đăng gấp đôi canxi bắt quả tang vợ ngoại tình trước cửa nhà nghỉ
Bảo (Hồng Đăng) ngao ngán khi bắt quả tang vợ cùng người đàn ông khác trước cửa nhà nghỉ trong preview tập 5 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ