Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia "chống lưng", Trà chuyển nghề "gái ngành" chuyên nghiệp

Ngày 08/11/2019 08:12 AM (GMT+7)

Trong tập 28 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cuộc sống của cả Thái và Trà đều thay đổi 180 độ.

Sau khi xem xong preview tập 28 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, đa phần khán giả đều cho rằng tờ vé số Thái (Ngọc Quỳnh) “tiện tay” cầm nhầm ở nhà Khuê (Hồng Diễm) sẽ là "tấm bùa sinh mệnh" cứu anh qua khỏi nợ nần. Tuy nhiên đến khi phim chiếu thì một một vị đại gia đích thực đã xuất hiện và không tiếc tiền “chống lưng" cho anh ta. Vậy đó là ai?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 1

Thật bất ngờ, đó không phải ai khác ngoài Khang (Trọng Nhân) - cậu em cùng cha khác mẹ với Thái. Dù chẳng có xíu xiu ưa gì nhau, nhưng đến phút nguy khó, chính người con riêng của bố lại là người sẵn sàng giang tay ra cứu giúp anh ta mà không cần điều kiện gì, chỉ đơn giản vì “trong anh có một nửa dòng máu giống tôi".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 3

Nhờ có nguồn tiền từ phía Khang, Thái đã phần nào thoát khỏi cơn điêu đứng vì nợ. Điều đó ngay lập tức đến tai luật sư Dung (Kiều Thanh), làm chị ta như "ngồi trên đống lửa". Bởi một khi Thái có thể chuyển mình quay trở lại, anh ta chắc chắn sẽ không tha cho những kẻ hại mình.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 4

Nhắc đến vị luật sư này, người xem chắc chắn không thể bỏ qua Trà “tiểu tam" (Lương Thanh) - người từng là “con rối" dưới bàn tay của Dung để phá hoại gia đình Thái. Gặp lại ở tập 28 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, ả “hồ ly" đã không còn vẻ giả bộ ngây thơ trong sáng như trước khi mà hoàn toàn biến thân thành “gái ngành" đích thực. 

Rời khỏi Thái, “tiểu tam" ngày nào giờ không thiếu đại gia, mỗi đêm một người, chỉ cần đủ tiền “bao” cô ả là được.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 5

Ngoài sự xuất hiện của 2 kẻ đáng ghét số 1 phim này, San (Diệu Hương) chắc hẳn phải là cái tên được nhắc đến không ít trong tập 28 Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Bởi lẽ, cô nàng đã có một pha “phản dame" quá nhanh và quá tỉnh trước màn "diễn sâu" của mẹ chồng cũ khi bà ta xuất hiện cùng những lời ngọt ngào để khuyên con dâu về lại bên con trai mình.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 6

Ngọn nguồn bắt đầu từ hôm trước đó, Dũng (Hồng Quang) tìm đến ngỏ ý đã cách ly bản thân với mẹ và muốn San quay về bên anh nhưng cô từ chối. Nào ngờ ngay hôm sau, San lại nhận được cuộc điện thoại từ bà Kim (NSƯT Thanh Quý). Bà đã đến trước cửa công ty cô và muốn gặp con dâu cũ để trò chuyện một lát. 

Điều dễ thấy nhất là khi gặp lại, thái độc của người mẹ chồng được mệnh danh là ác nhất phim đã hoàn toàn thay đổi. Trong khi San đã gọi bà là “bác" thì bà Kim vẫn luôn miệng xưng “mẹ" gọi “con" ngọt xớt, chẳng giống như ngày xưa một điều “tôi”, hai điều “cô” chút nào. Mục đích của bà lần này là muốn thuyết phục San quay về bên Dũng vì “thời buổi bây giờ, ly hôn rồi lại kết hôn quá là bình thường".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 7

Thật ra, mục đích cuối cùng của “cựu mẹ chồng" vẫn là muốn Dũng quay về nhà, và chỉ có thuyết phục được San đồng ý cưới lại thì con trai bà mới về lại nhà như xưa. Vậy nên, người mẹ chồng đanh đã đành đổi giọng ngọt ngào mà kể khổ, năn nỉ con dâu.

Tuy nhiên, đáp lại sự vồn vã của bà Kim lại là một San rất bình tĩnh. Cô chậm rãi từ chối bà với lời lẽ rất dứt khoát: “Cháu xin lỗi bác, nhưng với cháu, ly hôn là để kết thúc chứ không phải để bắt đầu".

Nhận thấy sự cương quyết của San, bà Kim quyết định khỏi cần… “diễn” làm gì nữa. Thay vào đó, bà đổi giọng, lật mặt còn nhanh hơn người ta lật bánh tráng: “Tôi hỏi cô, thằng Dũng nó có lỗi gì mà cô hành hạ nó như thế?... Cô không còn tình thì cũng phải còn nghĩa chứ, cô không biết nghĩ à?”

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 8

Đáp lại sự quá quắt không có điểm dừng của bà Kim, San vẫn giữ thái độ lịch sự: “Cháu xin, cháu cũng không có chèo kéo gì con trai bác cả. Và thực chất giữa chúng ta cũng không còn quan hệ gì cả.”

Ngay cả khi kết thúc cuộc trò chuyện và sau đó đối mặt với Dũng - người nãy giờ đã chứng kiến tất cả, thì lời cuối San dành cho anh cũng chỉ là một lời chia tay nhẹ bẫng nhưng đầy dằn vặt với người ở lại: “Dũng à, bước tiếp thôi anh, chuyện chúng mình hết rồi".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 9

Từ thái độ và sự bình tĩnh này, người xem có thể thấy San đã phần nào bước qua được nỗi đau ly hôn. Dù cho phút cuối trở về phòng, cô có bật khóc thì đó cũng là đoạn kết cho một mối quan hệ, để từ này sẽ bước tiếp mạnh mẽ hơn.

Về phần Khuê (Hồng Diễm), cô lại đang đau đầu với hai vấn đề. Một, việc Thái bị phá sản khiến Khuê lo lắng cho tương lai của hai cô con gái và người mẹ chồng rất mực yêu thương. Hai là cô cảm thấy bứt rứt vì chuyện tấm vé số bạc tỷ đã bị mình ném vào sọt rác. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 10

Ngay khi Bảo phát hiện ra Khuê có tâm sự, cô cũng không ngại ngần xin lỗi anh vì may mắn anh trao là có thật nhưng cô lại để vuột mất. Và cô áy náy hơn cả là chuyện mình đã làm mất cả bạc tỷ đáng lẽ phải là của anh. Còn về phần Bảo, có lẽ anh tiếc thay cho cô nhiều hơn là tiếc số tiền kia, bởi với anh, đó cũng chỉ là tờ vé số may mắn mà anh muốn tặng để khích lệ tinh thần cô.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái được đại gia amp;#34;chống lưngamp;#34;, Trà chuyển nghề amp;#34;gái ngànhamp;#34; chuyên nghiệp - 11

Lại nói về tấm vé giải độc đặc, đã không còn gánh nợ trên vai, liệu Thái sẽ làm gì với tờ vé số bạc tỷ đang nắm trong tay? Và Khuê, với tiến triển hơi bị “rùa" như hiện tại, liệu khi nào cô với Bảo mới đến được với nhau? Lại còn cả chuyện giữa San và tình trẻ, liệu quan hệ chị em này có đi đến đâu được hay không?

Những diễn biến tiếp theo về bộ phim sẽ được hé lộ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 29 lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần sau - ngày 13/11.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-thai-duoc-dai-gia-chong-lung-...

Nàng dâu số nhọ Hoa Hồng Trên Ngực Trái và chuyện tình với chú xe ôm Về Nhà Đi Con
Trước khi là nàng dâu tội nghiệp nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái, San (Diệu Hương) từng là "mẹ kế" bị con chồng ghét cay ghét đắng trong phim truyền hình...
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái