Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được

Ngày 07/11/2019 01:10 AM (GMT+7)

Tập 27 Hoa Hồng Trên Ngực Trái hé lộ “ánh sáng nơi cuối đường hầm" cho Thái, khi anh ta tình cờ nhặt được tấm vé số trúng giải độc đắc mà Khuê tưởng đã ném đi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái preview tập 28: Thái phát hiện ra mình nhặt được tờ vé số trúng giải của vợ cũ (Nguồn video: Fanpage phim)

Ở tập 27 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa chiếu tối qua, ai ai cũng tiếc hùi hụi thay cho Khuê (Hồng Diễm). Bởi lẽ, cô đã ném tất cả vé số mà Bảo (Hồng Đăng) mua cho trước đây vào sọt rác mà không hề biết rằng, 1 trong những tờ vé số ấy trúng giải độc đắc có giá trị cả tỷ đồng. 

Tai hại hơn, Thái (Ngọc Quỳnh) trong lần đầu tiên đến thăm vợ cũ và bé Mun tại nơi mà hai mẹ con tá túc lại “tiện tay" cầm luôn tờ vé số bị khuất dưới sàn nhà. Lúc đó anh ta vẫn chưa biết đó là tấm vé trúng giải.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 1

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 3

Nhưng sang đến preview tập 28 mới hé lộ, khi đến đưa cho Khuê tiền nuôi con và bị mẹ vợ cũ đánh túi bụi, Thái mới biết câu chuyện về tờ vé số. Có khi nào nhờ vụ tình cờ này mà khoản tiền tỷ đáng ra thuộc về Khuê lại rơi vào túi Thái? Nếu như thế thì lời bói năm xưa của thầy Thông (Công Lý) thật chẳng sai tẹo nào, Khuê đúng là có số "vượng phu" còn gì!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 4

Người đầu tiên phát hiện ra tờ vé số trúng giải này là mẹ Khuê. Ở đầu tập 27, khi vô tình tra xổ số và phát hiện ra kết quả, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) đã định giấu nhẹm đi, nhưng ai ngờ sau khi bà chạy đi siêu thị cùng cháu gái về, tờ vé số đã biến mất. Hỏi ra mới biết là Khuê đã dọn nhà và ném vào sọt rác. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 5

Tiền tỷ trong tay mà vụt bay trong chớp mắt làm bà “nổi điên" mắng đánh con gái tới tấp. Lúc này Khuê mới biết mình vừa quăng cả tỷ đồng ra đường. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 6

Bần thần tiếc ngẩn tiếc ngơ một hồi, nhưng rồi cô cũng xác định mình không phải là người dễ dàng nhận được sự may mắn, “nên tập trung kiếm tiền thì hơn". Khuê vừa làm công việc tại showroom của Bảo, vừa tận dụng thời gian trưa đi giao cơm online để kiếm thêm thu nhập.

Trong lần giao cơm đến văn phòng của luật sư Dung (Kiều Thanh), Khuê cũng có cuộc trò chuyện ngắn với chị ta. Tuy chỉ là đôi ba câu nói trao đổi, nhưng vị luật sư tay nhúng không ít chàm này vẫn phải công nhận Khuê là “một người tử tế".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 7

Về phía Khuê, cô biết được tình trạng phá sản của công ty Thái. Theo lời luật sư Dung, cô hoàn toàn có thể đề nghị nuôi cả bé Bống đến giảm bớt gánh nặng kinh tế cho anh ta. Vì thế Khuê đến tìm Thái để đặt vấn đề quyền nuôi con.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 8

Còn Thái, sau khi công ty chính thức phá sản, anh ta chìm trong hận thù và rượu chè. Hậu quả của cơn say là Thái đã… vác dao ra đòi đi giết những tên đã hại mình và khiến cho mẹ con Khuê hoảng hồn khi cô đến tìm.

Kế hoạch trả thù của Thái bắt đầu bằng việc bắt cóc cháu trai của ông Thông (NSƯT Công Lý) và thành công tống tiền cha con nhà này. Đây cũng mới chỉ là bước đi đầu của người đàn ông đã bị dồn vào đường cùng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 9

Lại nói về San, dù lý do mẹ chồng cũ căm hận cô đến vậy đã được làm rõ ở tập 26 thì điều đó cũng không có nghĩa mối quan hệ của cô và Dũng (Hồng Quang) sẽ trở về như xưa. Hiện tại, San vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô được anh trai hỗ trợ mua nhà mới và đưa đến công ty.

Thế nhưng, cảnh này lại lọt vào mắt Khang (Trọng Nhân). Ngay lập tức anh chàng “phi công” đã xuất hiện trước mặt San với đầy vẻ ghen tuông vì hiểu lầm rằng Bảo là... bồ mới của cô. Và màn khẩu chiến của cặp đôi oan gia luôn mang đến những tiếng cười thích thú cho khán giả truyền hình.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 10

Về phần Dũng, anh đã thay đổi rất nhiều sau khi ly hôn. Anh chuyển nhà ra ở riêng, lại còn đổi công việc mới. Đã vậy, anh chồng cũ còn tìm đến San với ý muốn mong cô quay trở về bên anh. Tuy nhiên, câu trả lời của San lại là “em muốn đi một đoạn đường riêng…”

Sự từ chối của San khiến Dũng thất vọng ra về, nhưng sau đó lại có một người khác đến tìm cô. Ở đoạn giới thiệu của tập 28 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà Kim - mẹ chồng cũ của cô - đã tìm đến và xuống nước thuyết phục cô quay trở lại với con trai bà: “Nếu 9 bỏ làm 10 được thì bỏ qua, mình làm lại từ đầu. Con là vợ nó, con không thương nó à?”

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 11

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 12

Ngày xưa khi làm dâu thì bị tát nổ đom đóm mắt, giờ là người dưng rồi lại được mẹ chồng khuyên… cưới lại. Liệu rằng San sẽ đối diện với sự năn nỉ của mẹ chồng ác nhất phim như thế nào đây?

Và Thái, sau khi bí mật phát hiện ra tờ vé số trúng giải, anh ta sẽ xử lý như thế nào? Liệu đây có phải là cơ hội ngàn năm có một để Thái “hồi sinh" công ty và làm lại từ đầu?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê thẳng tay ném “tiền tỷ” vào sọt rác, ai ngờ Thái nhặt được - 13

Những diễn biến tiếp theo về bộ phim sẽ được hé lộ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28 lên sóng VTV3 tối nay - 7/11.

Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái