Hoa Mẫu Đơn lấy trọn nước mắt giám khảo

Ngày 03/04/2013 08:49 AM (GMT+7)

Như dự đoán, Hoa Mẫu Đơn là đội được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Chủ nhật vừa qua, đêm bán kết cuối cùng của Vietnam’s Got Talent 2012 đã diễn ra. 7 tiết mục xuất sắc của vòng đấu loại đã có những phần thể hiện khá thành công và tạp được những ấn tượng nhất định.

Dù không được đánh giá là đêm diễn đặc sắc nhất trong 7 đêm của vòng bán kết nhưng bán kết 7 vẫn mang lại một số tiết mục xứng đáng bước tiếp vào vòng trong. Trong đó, nhóm Hoa Mẫu Đơn là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Hoa Mẫu Đơn lấy trọn nước mắt giám khảo - 1
Nhóm Hoa Mẫu Đơn ngày trở lại sân khấu vòng bán kết

Ở vòng loại, Hoa Mẫu Đơn đã lấy đi không ít nước mắt của cả ban giám khảo và khán giả khi thể hiện một phần thi cực kỳ mạo hiểm. Dù không mang đến những động tác thể hiện sự khỏe mạnh trong thể lực nhưng Hoa Mẫu Đơn lại rất ấn tượng khi phô diễn sự dẻo dai của cơ thể.

Tất cả các thành viên của nhóm đều là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và xem việc biểu diễn là một nghề để kiếm sống. Và những gì các em thể hiện lại bộc lộ được không chỉ tài năng mà còn là sự quyết tâm, chăm chỉ và cực kỳ nghiêm túc trong công việc của mình. Chiếc vé đi tiếp của Hoa Mẫu Đơn dường như đã quá rõ ràng khi giọt nước mắt đầu tiên lăn xuống trên gương mặt giám khảo Thúy Hạnh ở vòng loại sân khấu. Và ở đêm bán kết, vị nữ giám khảo này cũng không quên nhắc lại rằng, với chị, Hoa Mẫu Đơn đã là quán quân của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2.

Hoa Mẫu Đơn lấy trọn nước mắt giám khảo - 2
Hoa Mẫu Đơn tại vòng loại sân khấu

Bên cạnh sự xuất sắc của Hoa mẫu đơn, ban giám khảo còn dành những lời góp ý của mình để nói về vấn đề thời gian của bài diễn. Cả 3 người cầm cân đều chia sẻ rằng, việc thi đấu trong thời gian quá ngắn đã khiến cho một số phần thi trở nên thiếu cảm xúc. Bởi ở một số thể loại, thí sinh khó có thể rút ngắn thời gian và vẫn đảm bảo được chất lượng. Tiết mục của Hoa Mẫu Đơn là một ví dụ. Vì thời gian không nhiều nên các em chỉ có thể chắt lọc một số động tác ấn tượng nhất để đưa vào. Bài diễn vì thế có đôi lúc khá rời rạc và gấp gáp.

Video công bố kết quả:


Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang với phần thi thổi sáo Flute đặc sắc

Sau Hoa Mẫu Đơn, Nguyễn Thị Huyền Trang là thí sinh cuối cùng được bước vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent 2012. Với màn biểu diễn thổi sáo Flute, thí sinh này đã thuyết phục ban giám khảo chọn lựa mình làm chủ nhân của chiếc vé thứ 2 trong đêm. Ở tối chủ nhật vừa rồi, trong khi hầu hết các tiết mục đều bị đánh giá là nhạt hơn so với vòng loại thì phần thi của Huyền Trang lại nổi trội lên với cách trình diễn kết hợp đặc biệt. Dù thổi sáo vốn không hề xa lạ với khán giả nhưng cách đầu tư sáng tạo và nghiêm túc của Huyền Trang đã giúp cô trở nên khác biệt.

Như vậy, vòng bán kết Vietnam’s Got Talent 2012 đã khép lại với 2 chiếc vé cuối cùng thực sự xứng đáng. Chỉ còn một đêm nữa thôi, chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 2 sẽ khép lại. Liệu Hoa Mẫu Đơn có bước lên bục vinh quang như lời Thúy Hạnh mong muốn hay không? Hãy cùng xem và ủng hộ cho các tài năng trẻ!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013