Hoắc Kiến Hoa: "Đúng là tôi và Tâm Như kết hôn vào tháng 7 tới"

Ngày 05/07/2016 10:03 AM (GMT+7)

Các fan của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp phen bấn loạn khi hay tin.

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải thông tin Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới. Có thông tin tiết lộ cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 31/7 tại đảo Bali, Indonesia. Các fan đang háo hức chờ đợi câu trả lời xác thực từ cặp đôi chính.

Hoắc Kiến Hoa: quot;Đúng là tôi và Tâm Như kết hôn vào tháng 7 tớiquot; - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào cuối tháng 7?

Khi liên lạc với quản lý của Hoắc Kiến Hoa, vị quản lý này không hề phủ nhận thông tin: "Cám ơn sự quan tâm của mọi người. Có tin vui sẽ lập tức chia sẻ với mọi người. Xin cảm ơn"

Tuy nhiên, trưa nay thông qua weibo Studio, cả hai thừa nhận sắp kết hôn. Hoa Kiệt Studio thay lời Hoắc Kiến Hoa nói: "Hôm nay nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn bè. Đúng vậy, tôi và Tâm Như sắp kết hôn rồi. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người".

Lâm Tâm Như Studio cũng cho biết: "Đúng vậy, Hoa ca và tỷ sắp làm đám cưới rồi. Cảm ơn mọi người".

Hoắc Kiến Hoa: quot;Đúng là tôi và Tâm Như kết hôn vào tháng 7 tớiquot; - 2

Lâm Tâm Như dính nghi vấn có bầu.

Trước đó, trong buổi hẹn hò cùng đi xem concert, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã bị rất nhiều phóng viên vây quanh. Để bảo vệ bạn gái, Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như vào lòng và giúp cô thoát khỏi vòng vây. Nhiều người cho rằng vì Lâm Tâm Như có bầu nên nam tài tử mới bảo vệ ban gái thận trọng như vậy.

Tuy nhiên, một số fan của Hoắc ca và Lâm tỷ cho rằng chuyện có bầu chỉ là tin đồn nhảm nhí. Mới đây, xuất hiện trong show thời trang của thương hiệu Lan Yu tại Paris, Lâm Tâm Như gây ấn tượng với phong cách ăn mặc thanh lịch. Cô để lộ vóc dáng mảnh mai với vòng eo thon. Nếu sự thật Lâm Tâm Như có bầu, cô khó có thể xuất hiện với thân hình lý tưởng như vậy.

Hoắc Kiến Hoa: quot;Đúng là tôi và Tâm Như kết hôn vào tháng 7 tớiquot; - 3

Lâm Tâm Như tại show thời trang của thương hiệu Lan Yu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa