Lâm Tâm Như: "Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoa"

Ngày 20/06/2016 15:49 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như đang là cô gái khiến các fan của Hoắc Kiến Hoa ngưỡng mộ nhất.

Tình yêu luôn là điều nhiệm màu đưa con người ta từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Chuyện tình của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như cũng đang đẹp và diệu kỳ như vậy. Sau 10 năm bên nhau, cuối cùng mối quan hệ của cả hai cũng có bước phát triển từ tình bạn thành tình yêu.

Ngày 20/5, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức nói lời yêu thương và nhận được khá nhiều lời chúc phúc của tất cả mọi người. Sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, Phong Hành Studio tung ảnh hẹn hò "dính nhau như sam" của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như: quot;Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoaquot; - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng nhau đi xem concert.

Lâm Tâm Như: quot;Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoaquot; - 2

Cặp đôi khá thoải mái bên nhau bất chấp ống kính phóng viên.

Tuy nhiên, phải sau gần 1 tháng, cặp đôi mới lần đầu tiên chính thức hẹn hò công khai. Được biết, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã cùng nhau tới buổi concert của ca sĩ Lâm Ức Liên. Dù đã cố tình ăn mặc khá đơn giản và kín đáo nhưng cả hai vẫn bị fan và phóng viên phát hiện. Mặc dù Lâm Tâm Như cảm thấy lo lắng khi máy ảnh và điện thoại liên tục chĩa về phía mình nhưng Hoắc Kiến Hoa rất bình thản nói: "Không sao đâu mà".

Mới đây, Lâm Tâm Như hạnh phúc chia sẻ rằng vì buổi biểu diễn quá tuyệt vời nên cô và Hoắc Kiến Hoa không nỡ về sớm và cố nghe ca khúc Ít nhất vẫn còn có anh rồi mới rời đi. Nhưng, vì về trễ, cặp đôi bị phóng viên và các fan vây kín. Hoắc Kiến Hoa đã không ngần ngại ôm chặt Lâm Tâm Như vào lòng và cứ thế bước đi. Anh cũng nhắc nhở cô: "Chú ý an toàn".

Lâm Tâm Như: quot;Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoaquot; - 3

Hoắc Kiến Hoa ôm bạn gái vào lòng giúp cô thoát khỏi vòng vây.

Lâm Tâm Như: quot;Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoaquot; - 4

Hành động của nam diễn viên khiến các fan ngưỡng mộ.

Hình ảnh "soái ca" của Hoắc Kiến Hoa khiến các fan của anh đổ gục. Mới đây nhất, Lâm Tâm Như cũng có những bày tỏ của riêng mình về hành động của bạn trai: "Thời điểm đó, tôi cảm thấy mình giống như một cô gái nhỏ".

Các fan ngưỡng mộ hạnh phúc ngọt ngào của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Nhiều người ủng hộ cả hai sớm "thành thân" trong thời gian tới.

Lâm Tâm Như: quot;Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoaquot; - 5

Các fan mong chờ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sớm "thành thân".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa