Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hoài Linh mang câu "Cạp đất mà ăn" của Ngọc Trinh lên sân khấu

Ngày 19/04/2016 11:29 AM (GMT+7)

Hoài Linh, Nhan Phúc Vinh và Thúy Nga trưng biển “Không có tiền thì cạp đất mà ăn” của Ngọc Trinh trong tập 9 chương trình Hội quán tiếu lâm.

Tập 9 của Hội quán tiếu lâm phát sóng trên THVL1 mới đây với sự tham gia của 3 khách mời: Người đẹp Diễm My 9x, diễn viên Nhan Phúc Vinh và Kha Ly đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cả ba hợp sức cùng "bộ ba" Hoài Linh, Thúy Nga và Hứa Minh Đạt tạo nên những tình huống thú vị, hài hước.

Với chủ đề “Chuyện công sở”, tập 9 đề cập nhiều câu chuyện thời sự như nhân viên công sở gia tăng thu nhập bằng bán hàng online, công nhân đình công… tạo nên những tiếng cười thâm thúy, sâu sắc.

Hoài Linh mang câu "Cạp đất mà ăn" của Ngọc Trinh lên sân khấu

Mở đầu với màn thử thách ngược (phần chủ quán đưa ra thử thách cho người chơi), Hoài Linh trong vai công nhân đình công đòi lương giám đốc Diễm My 9X. Khi bảo vệ Nhan Phúc Vinh ra tay ngăn cản, Hoài Linh lập tức giơ tấm biển ghi dòng chữ “Không có tiền thì cạp đất mà ăn” để uy hiếp.

Hoài Linh mang câu quot;Cạp đất mà ănquot; của Ngọc Trinh lên sân khấu - 1

Hoài Linh khiến khán giả cười sảng khoái khi vận dụng được câu nói “kinh điển” của Ngọc Trinh để nói về hoàn cảnh khốn khó, đường cùng của những người công nhân bị bóc lột sức lao động.

Hoài Linh mang câu quot;Cạp đất mà ănquot; của Ngọc Trinh lên sân khấu - 4

Thúy Nga không vừa khi bám chân bảo vệ Nhan Phúc Vinh nói rằng “Đói quá, cho cạp chân ăn đi”.

Kha Ly khẳng định không quen Thanh Duy dù mới cưới được hơn 1 tháng

Trong một diễn biến khác, trong phần thi của Kha Ly, nữ diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ khi khẳng định chỉ yêu một mình Hứa Minh Đạt và không biết diễn viên Thanh Duy là ai, dù Kha Ly - Thanh Duy mới cưới được hơn 1 tháng.

Kha Ly vào vai con gái giám đốc một công ty bên bờ vực phá sản (Chí Tài đóng), đem lòng yêu Hứa Minh Đạt (trong vai con của Hoài Linh - Thúy Nga) nhưng bị cha mẹ anh từ chối với lý do cô là con nhà nghèo. Tuy nhiên, tình thế bị lật ngược khi Trường Giang xuất hiện, đưa ra tờ báo nói về việc công ty gia đình của Hoài Linh – Thúy Nga cũng sắp phá sản.

Ngay khi biết tin này, lại biết Kha Ly là con gái nhà giàu, Thúy Nga - Hoài Linh đổi thái độ, tới tấpnhận Kha Ly làm con dâu với mong muốn gia thế giàu có của cô sẽ giúp mình trả nợ.

Đằng sau việc phủ định mối quan hệ với Thanh Duy, Kha Ly còn đem đến nhiều suy ngẫm về việc thực dụng trong chuyện tình cảm.

Diễm My khiến Trường Giang bối rối khi nhắc đến Nhã Phương

Ở phần thi của mình, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My và Nhan Phúc Vinh khiến trường quay ồn ào khi liên tục dồn Trường Giang vào thế bí bằng cách đưa ra bình luận về chiều cao của anh.

Nhan Phúc Vinh cho rằng Trường Giang “chiều cao đã khiêm tốn lại còn lăng xăng”. Diễn viên hài hơi ngỡ ngàng xong lấy ngay được bình tĩnh để đáp trả.

Phần thi của Nhan Phúc Vinh không gay cấn, hài hước như người xem mong đợi bởi cách xử lý tình huống khá nhẹ nhàng của anh.

Ngay khi vừa xuất hiện, Diễm My 9X đã nhắc đến Nhã Phương - bạn gái Trường Giang khiến cho danh hài có chút bối rối.

Trong vai một cô gái đáo để, ghê gớm, Diễm My đến văn phòng ăn vạ Trường Giang, Hứa Minh Đạt và Thúy Nga về việc bán hàng không đúng chất lượng và mẫu mã.

Nữ diễn viên một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi chê bai chiều cao của Trường Giang. Bị “tấn công” liên tiếp, nam diễn viên tìm cách “đánh trống lảng” sang chuyện khác.

Chỉ khi Hoài Linh xuất hiện, Diễm My mới ngừng trêu chọc Trường Giang cũng như chất vấn Thúy Nga chuyện buôn rau sạch không đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh hậu trường của tập 9 Hội Quán Tiếu Lâm:

Diễm My 9x xuất hiện với hình ảnh thanh lịch.

Nữ diễn viên Kha Ly.

Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh.

Các diễn viên say sưa tập kịch trước giờ lên sân khấu.

Theo Anne
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới