Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Chàng "Bi Rain phiên bản Việt" từng hát với Hồ Ngọc Hà

Ngày 19/04/2016 09:24 AM (GMT+7)

Chàng "Bi Rain phiên bản Việt" Trần Minh Dũng đã từng song ca cùng Hồ Ngọc Hà trong một cuộc thi ca hát cách đây 6 năm.

Thí sinh Trần Minh Dũng xuất hiện trong tập 2 của X-Factor 2016 đã nhanh chóng gây sốt khán giả, không chỉ bởi giọng hát dày, ấm và khỏe mà còn "đốn tim" nhiều fan với ngoại hình sáng sân khấu cùng style đậm chất Hàn Quốc.

Anh chàng được cộng đồng mạng đặt ưu ái đặt biệt danh là "Bi Rain phiên bản Việt". Giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng nhận xét: “Lúc đầu ra chị thấy phong cách em rất giống Bi Rain – Hàn Quốc nhưng khi hỏi về em thì biết em ở miền sông nước, còn giọng hát giống anh Tuấn Ngọc".

Trần Minh Dũng tại X-Factor 2016.

Trần Minh Dũng đã khiến cho cả 4 giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh bị "hạ gục", đồng ý cho anh vào vòng trong.

Bên cạnh đó, khán giả cũng như giám khảo còn ngạc nhiên và cảm phục với hoàn cảnh, nghị lực của Minh Dũng khi anh từng trải qua nhiều nghề để kiếm sống như bốc vác, dọn vệ sinh...

Minh Dũng trò chuyện trên sóng truyền hình trong chương trình Cafe sáng cuối tuần qua.

Mới đây, trong chương trình Cafe sáng hôm 17/4, Trần Minh Dũng đã có dịp trải lòng nhiều hơn về chặng đường ca hát của mình. Trò chuyện với MC Minh Hà và Đức Bảo, chàng "Bi Rain phiên bản Việt" cho biết, anh đã từng đi hát 10 năm, chủ yếu ở các tụ điểm quán cafe, hát đám cưới, đám giỗ...

Trần Minh Dũng trò chuyện trong chương trình Cafe sáng cùng MC Minh Hà - Đức Bảo.

Minh Dũng cũng hé lộ, cách đây 6 năm anh từng đi thi Song ca cùng thần tượng và hát với Hồ Ngọc Hà. Đây là cuộc thi đầu tiên mà anh tham gia. Cũng chính lần này, Ban giám khảo đã phát hiện Minh Dũng giống Bi Rain, điều đó làm anh cảm thấy vui vì có một đặc điểm để khán giả dễ nhớ đến mình.

Hình ảnh cực giống Bi Rain của anh chàng Trần Minh Dũng khi đi biểu diễn.

Clip chàng "Bi Rain phiên bản Việt" hát cùng Hồ Ngọc Hà - Ca khúc "Yêu thương mong manh".

Trần Minh Dũng cũng tâm sự, anh chưa hề qua trường lớp đào tạo nào cả mà chỉ là bản năng và nhận được sự góp ý của những người đi trước. Trong chương trình Cafe sáng, chàng "Bi Rain phiên bản Việt" còn đem tới những giây phút vui vẻ khi "đọ" giọng hát với MC Bùi Đức Bảo.

Xem lại phần trình diễn của Trần Minh Dũng tại X-Factor 2016:

Theo Anne (Bản quyền video: VTV)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bi Rain

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới