Hoàng Mập: "Tôi thi BNHV là để PR phim"

Ngày 18/02/2014 09:14 AM (GMT+7)

Chàng diễn viên hài không ngại tiết lộ lý do tham gia thi nhảy là để PR dự án điện ảnh.

Liveshow 5 Bước nhảy Hoàn vũ 2014 diễn ra tối 15/2 tại TP.HCM, Hoàng Mập và Hữu Long đã bị rơi vào vòng dance-off. Mặc dù có tiến bộ, nhưng so thực lực với các đôi còn lại, Hoàng Mập vẫn nhảy yếu hơn về mọi mặt. Trong phần nhảy tango anh không làm bật được điệu nhảy này nên nhận số lượng tin nhắn bình chọn thấp và đành nói lời chia tay cuộc thi. Mặc dù phải dừng lại, nhưng nam nghệ sĩ hài có ngoại hình "quá khổ" lại khiến cho khán giả ngạc nhiên khi luôn cười vui vẻ thay vì "nước mắt lưng tròng".

hoang map: "toi thi bnhv la de pr phim" - 1

Hoàng Mập và bạn nhảy là cặp thí sinh vừa rời BNHV 2014.

 Có vẻ anh không cảm thấy buồn và có gì tiếc nuối khi phải rời cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2014"?

Đúng rồi, tôi không có gì hối tiếc, vì các bạn thí sinh còn lại nhảy rất hay. Nếu tôi được lọt qua vòng này chăng nữa, thì tuần sau tôi cũng phải là người bị "đội sổ", nên thôi dừng lại là đúng rồi. Ngay từ đầu, tôi chỉ nghĩ là mình hơn cặp vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang và sẽ là người ra đi sau đêm thi thứ ba, nhưng không ngờ được cầm cự tới giờ.

Tôi tâm phục khẩu phục khi dừng lại. Hai thí sinh nam Tim và Hữu Long nhảy rất đẹp, còn các em thí sinh nữ thì xinh đẹp, nhảy rất tốt, nên làm sao tôi có cửa so kè. Không cần coi, chỉ cần nhìn là biết tôi sớm thua rồi. Nói thật luôn, tôi tham gia chương trình này chỉ với mục đích PR cho phim Cưới chạy thôi (Cười lớn).

- Chỉ vì mục đích PR cho dự án điện ảnh riêng mà anh thậm chí chấp nhận "làm màu" cho chương trình?

Đúng, khi nhận lời mời ký hợp đồng tham gia cuộc thi, tôi không biết ai là thí sinh tham gia, mà tôi cũng chẳng quan tâm thi như thế nào. Tôi chỉ muốn PR cho phim Cưới chạy thôi. Giờ phim chuẩn bị "out" thì tôi cũng "out" luôn. Quá đẹp!

- Anh thấy mình đã PR cho bộ phim "Cưới chạy" hiệu quả chưa?

Hiệu quả chứ, báo chí đã hỗ trợ tôi PR phim ầm ầm đó, (Cười). Sự thật là vậy mà! Mấy anh chị phóng viên thường xuyên khen tôi vừa phải lo cho phim Cưới chạy, nhưng vẫn tranh thủ đi tập Bước nhảy hoàn vũ, hoặc vừa dốc sức luyện tập Bước nhảy hoàn vũ nhưng phim Cưới chạy vẫn ra rạp đúng kế hoạch.

hoang map: "toi thi bnhv la de pr phim" - 2

Anh tự tin với danh hiệu "Hoa hậu thân thiện" sẽ thuộc về mình nếu BTC trao.

- Nói thẳng mục đích tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2014" chỉ vì muốn PR cho dự án điện ảnh riêng, anh không sợ công chúng thất vọng sao?

Tôi là vậy, nghĩ sao nói vậy chứ không nói xạo. Có thể khi tôi nói ra điều này, bên ban tổ chức sẽ buồn, nhưng thôi tôi cứ nói thật mà không hề gian dối. Nhưng mà nghĩ lại thì tôi cũng nói chưa đúng lắm, vì qua cuộc thi này, tôi mới biết mình rất được khán giả yêu thích và cũng có lượng fan ủng hộ riêng. Nhân đây tôi cũng cảm ơn khán giả và fan hâm mộ đã ủng hộ tôi hết lòng. Đó cũng là một lý do để tôi thi đấu hết mình hơn trong cuộc thi.

- Thế khi tham gia chương trình này, anh có chạy show mùa Tết để đảm bảo nguồn kinh tế cho gia đình?

Không đâu, thời gian, sức lực làm gì còn để mà chạy show (Cười lớn). Chắc tại tôi được ông trời thương nên mùa Tết vừa rồi phim Cưới chạy cũng bán được vé, nhờ đó mà tôi có tiền xài.

- Liệu có một chút gì đó gọi là bức xúc cá nhân của anh khi nhắc đến "Bước nhảy hoàn vũ 2014" không?

Không, tôi chẳng có gì bức xúc cả. Ngay từ đầu tôi đã chắc mình sẽ ra đi sớm rồi. Đây là thể loại quá mới với bản thân tôi. Khi mới tập, tôi hối hả, hớn hở lắm, nhưng sau đó khoảng hai tuần thì tôi có chút xíu hối hận. Tôi hối hận vì đã không lượng được sức mình, nên chuyện bị bầm tay chân, bị loại bất cứ lúc nào là khó tránh khỏi.

Tham gia cuộc thi này, tôi rất vui vì các em thí sinh còn lại không bao giờ xem tôi là đối thủ. Các em luôn thoải mái trò chuyện, tâm sự và nhờ tôi làm diễn viên quay clip minh họa mà không sợ tôi hơn thua này nọ. Nếu chương trình này có giải "Hoa hậu thân thiện" thì chắc chắn 100% tôi sẽ đoạt giải này (Cười lớn). Tôi thấy vui, chứ không có bức xúc. Tôi không hề có đối thủ, và cũng không có ai nhìn tôi bằng ánh mắt lo lắng.

hoang map: "toi thi bnhv la de pr phim" - 3

Hoàng Mập đang tự hào về ngoại hình "quá khổ" của mình.

- Nhiều người cho rằng, ngoại hình "quá khổ" là bất lợi đối với anh trong cuộc thi này, nhưng dường như anh đang muốn gửi gắm điều ngược lại?

Cũng đúng, tôi nghĩ mập chính là lợi thế, vì khi biên đạo múa dựng bài tập thể là luôn để tôi xuất hiện ở vị trí trung tâm, đẹp nhất. Thế nên mới nói, nếu tôi ra đi sẽ khó kiếm người thay thế, bởi lẽ nếu biên đạo múa chọn cô này thì cô kia ghen tị, vì cô nào cũng đẹp như nhau (Cười).

- Hiện tại, số cân nặng của anh đang ở mức nào?

Trước Tết, tôi giảm được 4 kg, nhưng sau khi ăn Tết xong lại lên 5 kg, giờ tôi tròn 130kg. Thật ra, khi vừa tốt nghiệp ngành sân khấu, tôi chỉ nặng 60kg, cao 1m76, nhưng trong một lần truyền hơn 100 bình nước biển, tôi đã mập thế này đây. Lúc đầu, tôi rất buồn và bị khủng hoảng trầm trọng, nhưng sau đó tôi lại nghĩ, trong 100 nghệ sĩ thì chỉ có hai người "quá khổ" là Hoàng Mập và Minh Béo, nên tôi không buồn nữa.

- Nếu có kiếp sau thì anh muốn mình sẽ mập hay phải dáng chuẩn siêu mẫu?

Kiếp sau tôi thích mập (Cười lớn). 

- Thậm chí nếu kiếp sau anh sẽ làm một người phụ nữ thì sao?

Không, nếu kiếp sau làm phụ nữ thì tôi phải đẹp (Cười).

hoang map: "toi thi bnhv la de pr phim" - 4

Kiếp sau anh muốn làm Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nếu là phụ nữ.

- Đó là vẻ đẹp đúng chuẩn Hà Hồ?

Đặng Thu Thảo chứ! Tôi thích vẻ đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2012, đó là một vẻ đẹp mong manh, hiền dịu và cô có cuộc sống xa lánh với giới những thị phi của giới showbiz. Tôi nhìn vậy chứ ít bạn lắm, về nhà "vác chân lên trán" khóc thầm trong đêm hoài à (Cười).

Xin cảm ơn Hoàng Mập và chúc anh thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ