Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang

Ngày 25/12/2013 17:40 PM (GMT+7)

Hoàng My rực rỡ trong tà áo dài Việt Nam tại đền thờ 47 Ronin.

47 Ronin là bộ phim được xây dựng dựa trên  một truyền thuyết rất nổi tiếng, được truyền qua nhiều thế hệ ở Nhật Bản về 47 Samurai cùng hành trình báo thù cho chủ cũ và tìm lại danh dự cho chính họ.  Các nhà làm phim không chỉ muốn tạo ra một tác phẩm điện ảnh thu hút khán giả mà còn muốn vinh danh một bản trường ca về những người anh hùng của một dân tộc. 

Với kinh phí đầu tư lớn, chủ đề đầy cuốn hút về danh dự, tình yêu và sự báo thù, 47 Ronin còn được thêm thắt những yếu tố thần thoại kỳ ảo dưới sự dẫn dắt của dàn diễn viên phối hợp hết sức ăn ý. 

Như để tri ân với quê hương của câu chuyện tuyệt đẹp này, lễ ra mắt toàn cầu của 47 Ronin đã được đoàn phim chọn làm tại Tokyo, Nhât Bản những ngày đầu tháng 12 vừa qua. 

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 1
Á hậu Hoàng My dịu dàng áo dài trên đất nước Nhật Bản.

Đại diện cho truyền thông Việt Nam - khi tham dự sự kiện này, Hoàng My không chỉ tích cực chuẩn bị cho các cuộc giao lưu với đoàn phim, nghiên cứu câu chuyện về 47 Ronin, cô còn dành thời gian tham quan ngôi đền thờ 47 Ronin và một ngôi đền cổ ngay tại Tokyo. Chuyến đi này giúp Hoàng My không chỉ có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm tại các sự kiện quốc tế, mà qua đó, cô hiểu hơn rất nhiều những khía canh văn hoá tốt đẹp của Nhật Bản - đất nước mà cô luôn dành cho những tình cảm yêu mến đặc biệt.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Hoàng My rực rỡ trong tà áo dài Việt Nam tại đền Sengakuji (đền thờ 47 Ronin) và ngôi đền cổ Zojoji - hai địa chỉ thu hút người dân địa phương cũng như khách du lịch đến Tokyo – Nhât Bản:

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 2
Hoàng My là người có tình yêu đặc biệt dành cho nghệ thuật thứ 7.

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 3
Cô rất yêu thích cảnh quan, đất nước, con người Nhật Bản.

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 4

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 5
Á hậu dịu dàng trong nắng mới.

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 6

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 7
Hoàng My tự tin giới thiệu về đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 8

Hoàng My bất ngờ dịu dàng ở xứ Phù Tang - 9
Hoàng My cũng là một fan hâm mộ của bộ phim 47 Ronin.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My