Hoàng My khiến tài tử Keanu Reeves bối rối

Ngày 24/12/2013 15:28 PM (GMT+7)

Á hậu nổi tiếng Việt Nam khiến nhiều người nể phục với tài nói tiếng Anh trôi chảy.

Mới đây, Á hậu Hoàng My vừa có dịp được đến Tokyo, Nhật Bản, tham dự sự kiện họp báo khu vực Châu Á và ra mắt bộ phim bom tấn – 47 Ronin. Trong buổi họp báo lần này, Hoàng My có dịp phỏng vấn đoàn làm phim bao gồm cả những nam diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves, Tadanobu Asano, Rinko Kikuch…. Chia sẻ về chuyến đi, Hoàng My cho biết cô đã có những trải nghiệm thật đặc biệt.

Hoàng My khiến tài tử Keanu Reeves bối rối - 1
Á hậu Hoàng My trên thảm đỏ tại Nhật.

Hoàng My khiến tài tử Keanu Reeves bối rối - 2
Hoàng My bên nam ngôi sao Keanu Reeves.

Trong clip phỏng vấn được đăng tải mới đây, Hoàng My và đoàn làm phim đã cùng nhau chia sẻ thật vui vẻ về vai diễn, nhân vật, những điều làm nên sự hấp dẫn của 47 Ronin. Qua cuộc trả lời phỏng vấn, khán giả có thể hiểu được vai trò của những diễn viên Nhật Bản trong bộ phim, bí quyết chinh phục Keanu Reeves… Thậm chí, đạo diễn Carl Rinsch còn dành lời khuyên cho Hoàng My khi cô bày tỏ mong muốn trở thành nhà làm phim và diễn viên trong thời gian sắp tới.

Hoàng My khiến tài tử Keanu Reeves bối rối - 3
Dàn diễn viên của 47 Ronin.

47 Ronin là phiên bản tiếng Anh đầu tiên dựa trên truyền thuyết nổi tiếng của Nhật Bản về một nhóm võ sĩ ở thế kỷ 18 dù trước đây, câu chuyện từng được chuyển thể tới khoảng 100 lần trên màn ảnh lớn nhỏ nước này. Bộ phim được chắp bút bởi hai nhà biên kịch tên tuổi phương Tây là Chris Morgan (Fast & Furious, Wanted) và Hossein Amini (Drive, Wings of the Dove).

47 Ronin kể về cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của 47 võ sĩ samurai không được thừa nhận. Sau khi vị chủ tướng, sư phụ của họ bị hàm oan mà chết, nhóm võ sĩ này lên kế hoạch trả thù cho sư phụ đồng thời lấy lại danh dự cho các Samurai. Từ quê hương, họ lên đường vượt nghìn trùng để tìm kiếm sự giúp đỡ của Kai (Keanu Reeves), một võ sĩ mang hai dòng máu Nhật - Anh từng bị họ từ chối cho gia nhập nhóm Ronin. Những Ronin này phải đối mặt với thế lực hắc ám, ma quỷ, phù thủy và những truyền nhân có đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My