Hoàng Thùy Linh quyến rũ nồng nàn với váy đỏ xẻ sâu

Ngày 24/07/2016 07:19 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khiến người đối diện trầm trồ bởi vẻ gợi cảm "khó cưỡng" khi diện váy đỏ xẻ sâu.

Sáng qua, Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả bởi sự quyến rũ nồng nàn khi xuất hiện trong một sự kiện. Cô diện trang phục đỏ đầy quyến rũ nhưng vẫn hiện đại. Hình ảnh năng động, gợi cảm của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoàng Thùy Linh vô cùng gợi cảm trong chiếc váy đỏ của nhà thiết kế Huy Trần.

Đây là một trong những chuỗi sự kiện liên tiếp mà Hoàng Thuỳ Linh tham dự sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại London.

Với mỗi lần xuất hiện, bên cạnh những đêm diễn sôi động, trong những sự kiện khác nhau, Hoàng Thuỳ Linh luôn tìm cách làm mới chính mình trong hình ảnh, hướng đến sự đa dạng trong phong cách. Đây cũng là một trong những yếu tố làm các nhãn thường xuyên tìm đến và cộng tác cùng Hoàng Thuỳ Linh và êkip.

Music video Bánh Trôi Nước cộng tác cùng êkip The Leader và sản xuất bởi Blaze  cũng đã chính thức hoàn thiện và chờ ngày ra mắt khán giả.

Đây là một sản phẩm được Hoàng Thuỳ Linh chăm chút đầu tư rất kỹ lưỡng về phần hình ảnh, với mong muốn gửi đến khán giả một hình ảnh mới, độc đáo hơn của mình.

Trong tháng 8, tháng sinh nhật của mình, trước khi gửi MV Bánh Trôi Nước đến với khán giả, 100 fans đặc biệt sẽ được trải nghiệm MV này cùng Hoàng Thuỳ Linh tại rạp chiếu phim.

Đây vừa là một buổi offline thân mật mà hằng năm Hoàng Thuỳ Linh đều muốn thực hiện để phần nào gần gũi hơn với người hâm mộ, và cũng là một dịp để Hoàng Thuỳ Linh lắng nghe nhận xét , những góp ý chân thực nhất từ những cái tên của các bạn đã đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh trong suốt hành trình vừa qua

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh