Đây là cách Hoàng Thùy Linh đáp trả khi bị nhắc lại quá khứ!

Ngày 13/06/2016 14:40 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh khá bình tĩnh và thoải mái khi bị một người lạ nhắc lại chuyện quá khứ lộ clip "nóng" của cô.

Mới đây, trong một chương trình giao lưu, Hoàng Thùy Linh và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh có dịp hội ngộ khá thân thiết. Sau đó, Noo chia sẻ ảnh ôm eo Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân. Khá bất ngờ, một thành viên mạng bình luận về tấm ảnh và nhắc lại câu chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh khi hỏi: "Có phải Hoàng Thùy Linh trước đây bị đưa phim nóng lên mạng không nhỉ". Tưởng rằng, nữ ca sĩ sẽ bất bình hay im lặng khi bị nhắc đến chuyện này, không ngờ, cô khá bình tĩnh đáp lại: "Đúng rồi bạn ạ, mình đây".

Hoàng Thùy Linh bình tĩnh khi bị hỏi về clip "nóng"

Không chỉ vậy, khi các thành viên khác chỉ trích người đặt câu hỏi về quá khứ của Hoàng Thùy Linh, không những không phản ứng hòa theo mọi người, nữ ca sĩ còn tỏ ra thông cảm và mong mọi người đừng quá nặng nề với những lời bình luận như vậy: "Cảm ơn các bạn đã bảo vệ mình, nhưng chắc anh ấy cũng không có ý gì đâu, chúng mình nói chuyện nhẹ nhàng và lịch sự nhé cả nhà".

Cách đáp lại của Hoàng Thùy Linh với người khơi dậy quá khứ của cô khiến nhiều người bất ngờ và tôn trọng cô hơn vì điều đó. 

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy Linh ra mắt MV mới, sau khi ra mắt thành công, Hoàng Thùy Linh khá đắt show sự kiện khi liên tục đi lưu diễn trong nam ngoài Bắc. 

Nữ ca sĩ thậm chí còn bênh vực người nhắc lại quá khứ của mình

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh