Hoàng Tôn ám chỉ việc rời nhóm FB Boiz

Ngày 01/10/2014 15:13 PM (GMT+7)

Có lẽ, Hoàng Tôn đã đủ "cứng cáp" nên không cần cái bóng của FB Boiz.

Trong chương trình Bài hát Việt diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại TP.HCM, nhóm nhạc đình đám FB Boiz đã đoạt giải Bài hát của tháng do hội đồng thẩm định bình chọn. Ngay trong đêm trao giải, nhóm nhạc toàn thành viên nam trình diễn live ca khúc Tương tư hết sức thuyết phục. Họ đã chứng minh cho khán giả thấy giải thưởng mà nhóm đạt được là điều xứng đáng.

Nhóm FB Boiz.

Tuy nhận được nhiều niềm vui trên sân khấu với hàng loạt lời khen từ hội đồng thẩm định nhưng phía sau hậu trường lại chứng kiến nhiều khoảnh khắc không vui của nhóm. Thành viên kỳ cựu Hoàng Tôn không chỉ tỏ thái độ xa cách với những người đồng đội mới mà còn bất ngờ chia sẻ trạng thái: "Có lẽ là một cái kết đẹp. That's oki. Cảm ơn các anh em". 

Chính vì câu: "Có lẽ là một cái kết đẹp", đã khiến nhiều khán giả hoang mang khi nhóm nhạc này chỉ mới bắt đầu thành danh trong thời gian gần đây thì Hoàng Tôn lại đề cập đến một cái kết thúc.

Hoàng Tôn sau chương trình đã tách nhóm và ám chỉ việc "ra đi"

Không chỉ có những lời nói lạ, thời gian gần đây, báo chí thường xuyên đăng tải những hình ảnh Hoàng Tôn liên tục chụp ảnh riêng, xa lánh với tập thể nhóm FB Boiz mỗi khi xuất hiện trong sự kiện chung. Ngay trong khi chương trình Bài hát Việt, đằng sau hậu trường, khi các thành viên xuất hiện tại thảm đỏ chụp ảnh trước báo giới thì Hoàng Tôn đã tách ra chụp solo riêng. Khi nhóm FB Boiz ra 1 góc tập luyện ôn lại bài trước khi lên sân khấu trình diễn thì Hoàng Tôn cũng không cùng tham gia mà đứng riêng góc trao đổi công việc với MC Anh Tuấn. Sự việc diễn ra liên tục khiến vấn đề này trở thành một câu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ đối với Hoàng Tôn.

Bên cạnh Hoàng Tôn có những hành động lạ, một số thành viên khác của nhóm FB Boiz cũng đăng tải trạng thái khiến các fan cảm thấy hoang mang. Thành viên JC Hưng tâm sự: "Cứ thế đi không cần phải nói nhiều" và thành viên Kay Trần chia sẻ: "Sau ánh hào quang trên sân khấu là những rạn nứt và nước mắt. Tạm biệt".

Các thành viên của FB Boiz cũng không còn thân thiết như xưa

Chỉ cần thông qua những trạng thái của các thành viên trong nhóm, các fan ngay lập tức đặt ra nghi án: "Phải chăng các thành viên FB Boiz đang bằng mặt nhưng không bằng lòng và các thành viên đang muốn tách nhóm để hoạt động solo riêng?".

Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên nhóm FB Boiz tỏ thái độ với nhau. Nhất là Hoàng Tôn, thành viên thường xuyên tạo những khoảng cách với các thành viên khác khi nhóm FB Boiz được công ty chủ quản gia nhập thêm thành viên: Bảo Kun, Kay Trần và Quân Nguyễn. Dù không lên tiếng đồng ý hay phản đối các thành viên mới gia nhập nhưng hành động của Hoàng Tôn luôn tách biệt với nhóm.

FB Boiz trước kia chính thức là phiên bản 4 người, trong đó có Hoàng Tôn đã từng tham gia Giọng hát Việt và là hiện tượng của cuộc thi này, còn Phúc Bồ và JC Hưng tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn trên danh nghĩa Fb Boiz phiên bản 2 người. Tháng 9 năm 2014 này, FB Boiz do công ty PB Entertainment quản lý đang rục rịch ra mắt chính thức phiên bản 6 người đầy đủ (Bao gồm thêm Bảo Kun và Kay Trần). Trong khí phiên bản 6 người đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa chính thức ra mắt công chúng thì xuất hiện rạn nứt.

Hình ảnh thân thiết của FB Boiz có lẽ chỉ còn trong dĩ vãng

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn