Hoàng Tôn tố Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp

Ngày 17/02/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết anh có 2 người em từng kể về chuyện bị Minh Béo gạ tình.

Sáng nay, sau khi bị một nam ca sỹ trẻ tố cáo diễn viên Minh Béo "gạ tình" mình, nam diễn viên đã lên tiếng chia sẻ với Eva.vn khá bình thản: "Tôi có biết người này, nhưng không làm việc! Sáng nay bạn bè của tôi cũng gọi điện nói về chuyện mình bị tố dụ dỗ, sàm sỡ này nọ, nhưng với tôi thì đây là việc hết sức bình thường. Tôi chẳng quan tâm lắm, vì trước đây cũng có một em diễn viên trẻ lên báo tố tôi này nọ. Tuy nhiên, tôi chọn cách im lặng vì không muốn họ dùng tên mình để PR cho tên tuổi".

Hoàng Tôn tố Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp - 1
Minh Béo dính scandal đầu năm.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, nam ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt 2013 cho biết anh có tới 2 người em trong nghề từng kể về chuyện Minh Béo gạ tình họ. Anh viết: "Thằng em mình cũng bị... Thôi cho chú này ra đảo đi, thả dê lung tung quá".

Phát ngôn của Hoàng Tôn mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng lập tức đã khiến các fan của anh trở nên xôn xao. Rất nhiều người đặt câu hỏi mang tính chất ngờ vực: "Đây có phải là sự thật không anh Hoàng Tôn?", nhưng nam ca sỹ không trả lời và lẳng lặng xóa đoạn status của mình ngay sau đó.

Hoàng Tôn tố Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp - 2
Phát ngôn khá "động chạm" của Hoàng Tôn.

Những tưởng phát ngôn của Hoàng Tôn sẽ chìm vào quên lãng thì bất ngờ, mới đây anh đã chia sẻ về chuyện này một cách thẳng thắn trên một kênh truyền thông có uy tín: "Tôi có tới 2 người em trong nghề từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu show diễn. Nhưng khi đến nơi, Minh Béo cũng có những hành động quá đáng và những lời lẽ gạ tình gần giống như nam ca sĩ kia đã chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời tôi nghe kể lại thông qua 2 người em. Sự thật như thế nào thì chỉ có Minh Béo và những người trong cuộc biết rõ nhất".

Hoàng Tôn tố Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp - 3
Chia sẻ của Hoàng Tôn càng làm scandal của Minh Béo thêm trầm trọng.

Hùa theo chia sẻ của Hoàng Tôn, rất nhiều nhân vật cho biết bản thân họ hoặc người mà họ quen biết cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phán xét thiếu căn cứ. Bản thân Minh Béo đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc và anh cho rằng có nhiều bạn trẻ đang muốn vin vào tên tuổi của mình để trở nên nổi tiếng.

Theo Hoa Mai
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn

Video chọn lọc