Hoàng Tôn mất ngủ khi được điểm cao nhất

Ngày 02/02/2015 11:17 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, anh hoàn toàn và bất ngờ khi nhận số điểm cao như vậy.

Tối 1/2, Team PB Nation với các thành viên Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Hà Lê - Lê Trình đã có mặt rất sớm trong khu vực hậu trường chương trình The Remix. Xuất hiện trong hậu trường, team thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và đặc biệt là giới truyền thông. Đây là team đông thành viên nhất trong số 8 team tham gia chương trình Remix.

Khi bước lên sân khấu, Team PB Nation tiếp tục ổn định phong độ và khấy động không khí với mashup 2 ca khúc Thành phố trẻ và Tên tôi Việt Nam. Tên tôi Việt Nam là một trong những sáng tác của Phúc Bồ và đã từng đạt giải Bài hát Việt. Với phong cách chất lừ, PB Nation đã khấy động được sân khấu đêm nay không thua kém trong đêm mở màn tuần trước.

Hoàng Tôn và team ban đầu khá lo lắng trước đêm thi

Trong quá trình thể hiện trên sân khấu của team FB Nation, 2 giám khảo Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương đã đứng lên và nhún nhảy theo từng điệu nhạc. Ngay khi phần dự thi kết thúc, Lưu Thiên Hương đã không giấu được cảm xúc và chia sẻ: "Các bạn chọn các beat nhạc làm chúng tôi không thể nào ngồi im được. Tôi là một giám khảo luôn phải tỏ ra nghiêm nghị khi ngồi trên ghế nóng nhưng tôi không thể nào nghiêm nghị được trước phần trình diễn của các bạn. Tôi phải nhảy theo bài của các bạn từ đầu đến cuối. Các bạn đem vào chất nhạc mới rất thời thượng vào bài thành phố trẻ. Các bạn hoàn toàn xứng đáng để bước sâu vào những vòng trong".

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng, team FB Nation đã vượt qua các đối thủ nặng ký và nhận được 39 điểm đây là số điểm cao nhất trong chương trình. Ngoài ra, các giám khảo cho rằng  PB Nation là 1 trong số ít team đã thuyết phục được BGK khi thể hiện ca khúc đúng chất với thể loại nhạc Trance.

Sau khi chương trình kết thúc, Hoàng Tôn đã chia sẻ: "Khi thấy số điểm BGK, tôi đã không tin được. Vì cuộc thi này có quá nhiều đối thủ nặng ký nhưng có thể do may mắn hơn nên chúng tôi đã được giám khảo cho số điểm cao nhất. Nhưng nhận được số điểm cao nhất cũng khiến tôi mất ngủ vì phải suy nghĩ phần dự thi tiếp theo tốt hơn để duy trì phong độ".

Hoàng Tôn mất ngủ khi được điểm cao nhất - 4

Hoàng Tôn mất ngủ khi được điểm cao nhất - 5

Tuy nhiên, kết quả cao nhất đã khiến cả nhóm vô cùng bất ngờ, hạnh phúc và mất ngủ

Hoàng Tôn mất ngủ khi được điểm cao nhất - 7

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề The Remix

Video chọn lọc