Hoàng Yến Chibi đoạt Quán quân "Tôi là diễn viên" với Tâm Anh

Nữ giám khảo Minh Hằng rơi nước mắt trước màn biểu diễn của hai Quán quân Hoàng Yến Chibi và Tâm Anh.

Trải qua 3 tháng với nhiều thử thách đầy cam go, chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên mùa đầu tiên đã chính thức khép lại vào tối qua (5/7) với giải thưởng quán quân thuộc về Hoàng Yến Chibi và Tâm Anh. Hai quán quân sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu cho mỗi người và cơ hội tham gia vai chính của đơn vị sản xuất trong 3 năm.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 1

Hoàng Yến Chibi đoạt Quán quân "Tôi là diễn viên".

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 2

"Bản sao" G-Dragon cũng "chia" giải với Hoàng Yến Chibi

Với danh hiệu mới này, Hoàng Yến Chibi đã phá được kỷ lục bản thân và khẳng định được sự phát triển trong sự nghiệp khi từ Á quân Học viện ngôi sao đến Quán quân Tôi là diễn viên 2015.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 3

Bộ tứ giám khảo bao gồm Thành Lộc - Kathy Uyên - Minh Hằng - Quyền Linh

Sở hữu ngoại hình vô cùng cuốn hút với hình ảnh trong sáng, Hoàng Yến Chibi được dự đoán ngay từ đầu sẽ gây nhiều trở ngại cho các thí sinh khác bởi tài năng nổi bật cùng kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Trong đêm chung kết, Hoàng Yến Chibi đã cho thấy được sự lột xác ngoạn mục với tiểu phẩm “Dấu chẩm hỏi” cùng sự hỗ trợ của diễn viên Thùy Dương và Hải Triều. Tiểu phẩm là câu chuyện nói về một cô bé bị mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại từ nhỏ. Vì cuộc sống mưu sinh, cô bé phải đi bán vé số cùng những đứa trẻ mồ côi khác. Sau bao năm, người mẹ bất ngờ trở về, điều đó khiến cô bé không thể chấp nhận dù trong lòng luôn mong mỏi.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 4

Hoàng Yến Chibi hạnh phúc bên người thân.

Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “Đây là tiết mục tôi mong đợi nhất và cảm thấy nó đầy đủ hết tất cả các lý do và nguyên tố của nhạc kịch. Bạn có thể nhảy múa, ca hát và cơ mặt rất linh động. Bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong vở diễn dù là chi tiết đó nhỏ nhất”.

Giám khảo Quyền Linh cũng dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất của Hoàng Yến. Tuy nhiên anh đã góp ý một vài thiếu xót có thể khắc phục được cho Hoàng Yến: “Có một vài đoạn bạn nói hơi nhanh, nuốt chữ khiến không thể nghe được gì. Thứ hai là khi khóc, bạn chỉ toàn nhắm mắt". Riêng giám khảo Kathy Uyên và Thành Lộc đồng quan điểm tiết mục của Hoàng Yến thu hút được người xem và mang lại nhiều cảm xúc.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 5

Các thí sinh đoạt Quán quân có 100 triệu đồng tiền mặt.

Nếu như Hoàng Yến gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, thì Tâm Anh lại nổi bật với diện mạo được đánh giá là hao hao giống G-Dragon – trưởng nhóm Big Bang. Ngay từ vòng casting, Tâm Anh đã khiến ban giám khảo chú ý bởi một khát khao với nghề diễn cùng một tình bạn đẹp với cô bạn thân Cẩm Hò. Và ước mơ lấy được 100 triệu để trả nợ cho bạn của Tâm Anh đã thành hiện thực, nhờ vào cố gắng miệt mài và sự hi sinh tuyệt đối cho nghệ thuật.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 6

Minh Hằng xinh đẹp ngồi "ghế nóng"

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 7

Cô nhiều lần rơi nước mắt vì màn trình diễn của thí sinh Tâm Anh.

Trong suốt quá trình tham gia Tôi là diễn viên, Tâm Anh là cái tên tạo nên sức hút với khán giả bởi những phần thi được đầu từ và giàu tính nhân văn. Trong đêm chung kết, Tâm Anh tiếp tục được sự hỗ trợ của cô bạn thân Cẩm Hò trong vở diễn mang tên “Nếu chỉ còn 1 ngày” để kể về cuộc sống và sự giằng xé nội tâm của một người nghệ sĩ mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Tiết mục còn đề cao sự hi sinh của tình ruột thịt, luôn mong muốn những điều tốt nhất cho người thân yêu của mình.

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 8

Giám khảo Thành Lộc

Theo dõi phần thi của Tâm Anh, giám khảo Minh Hằng không thể kìm nén được cảm xúc, khiến cô liên tục rơi nước mắt. Minh Hằng nhận xét: “Lúc bạn bỏ bộ tóc giả ra, tôi tự hỏi đây là hóa trang hay thật. Nhưng nhìn lại thì thấy là thật. Điều đó chứng tỏ rõ hơn sự quyết tâm và hi sinh của bạn. Trong lúc xem tiết mục của Tâm Anh, tôi đã khắc khoải rất nhiều, nó nặng nề và mang lại rất nhiều cảm xúc".

hoang yen chibi doat quan quan "toi la dien vien" voi tam anh - 9

Các thí sinh bước vào chung kết.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình