Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý

Tiểu Minh - Ngày 31/10/2022 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ thay đổi phong cách và hình ảnh trong âm nhạc, Hoàng Yến Chibi khẳng định mình không còn ngây thơ, đã có thể độc lập trong công việc mà không cần mẹ theo sát.

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi chính thức tái xuất Vpop với ca khúc Ừ, em xin lỗi, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, có sự tham gia của rapper B-Ray. Đây được xem là sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh và phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ, khi khán giả thấy được sự sexy, quyến rũ của giọng ca sinh năm 1995 sau nhiều năm "đóng khung" với vẻ ngây thơ, trong sáng. "Ở tuổi 27, tôi muốn thay đổi hình tượng, bớt nét ngây thơ như trong MV 'Cánh hoa tổn thương', 'Yêu thầm'..., thay vào đó là hình ảnh trưởng thành, gợi cảm hơn", Hoàng Yến Chibi tuyên bố.

Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý - 1

Trong lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi cũng đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh trưởng thành, quyến rũ và thời thượng hơn.

Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý - 3

Nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc hồng khác lạ trong buổi ra mắt sản phẩm. Nhan sắc của của cô cũng được đánh giá ngày càng mặn mà, sắc sảo theo thời gian.

Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý - 4

Nhạc sĩ Khắc Hưng (bên trái) là người sáng tác ca khúc mới cho Hoàng Yến Chibi. Nam diễn viên Anh Quốc cũng tham gia dự án trong hình ảnh "người yêu" của cô.

Là một nghệ sĩ luôn có sự theo dõi của mẹ từ lúc bắt đầu làm nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoàng Yến Chibi cho biết những năm gần đây đã có thể tự lập trong công việc, không cần mẹ theo sát như trước. Giải thích về sự vắng bóng của mẹ trong dự án, giọng ca 9X chia sẻ: “Mẹ Yến vẫn đồng hành cùng Yến nhưng chỉ phụ trách phần hợp đồng và các công việc cực quan trọng, còn lại những công việc như nhận show, quản lí công việc thì sẽ do Yến và team phụ trách. Mẹ Yến cũng có những công việc riêng nên không có nhiều thời gian. Yến cũng muốn mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, còn công việc nhận show, quản lý công việc sẽ có người khác lo.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định đây là lúc cô phải dần tự lập: “Ở bên mẹ, Yến được bao bọc nhưng đôi khi Yến thấy như vậy thì mình sẽ mãi ở trong vùng an toàn. Khi bày tỏ việc muốn tự điều hành công ty, mẹ cũng đồng ý bởi lúc này Yến đã 27 tuổi. May mắn thay khi tự lập, Yến gặp được một ekip 'dream team' giúp sức, mọi người đã cùng góp sức làm nên một Hoàng Yến mới mẻ hơn.

Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý - 5

Nữ ca sĩ cho biết đã tự lập, tự quản lý công việc mà không cần mẹ dành thời gian quá nhiều để theo sát. Cô mong muốn mẹ dành thời gian để nghỉ ngơi.

Hoàng Yến Chibi nói về thời điểm kết hôn, làm rõ việc mẹ ruột không còn làm quản lý - 6

Nhìn lại chặng đường 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Yến tự hào vì bản thân đã không ngừng cố gắng để có được hiện tại.

Trong buổi ra, nữ ca sĩ cũng có chia sẻ về việc tình cảm hiện tại, khẳng định quan điểm yêu đương của cô vẫn không thay đổi sau nhiều năm. Hoàng Yến Chibi khẳng định chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái, an toàn và bình yên. Á quân Học viện ngôi sao mùa 1 bày tỏ: “Về chuyện người yêu, khi nào cưới tôi sẽ công khai. Vì nếu cứ có người yêu rồi công khai, đến khi chia tay thì lại bị bảo yêu nhiều người”.

Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa một người điển trai và một người giàu có, Hoàng Yến Chibi hài hước: “Tại sao phải chọn một trong hai trong khi mình có thể tìm được người có 2 điều đó mà. Hiện tại thì tôi chưa tìm được nhưng cứ nói thế thôi. Mẹ cũng không hối thúc tôi chuyện tình cảm. Mẹ rất vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan với việc tôi chưa có chồng, vì ở với mẹ cũng được".

Quyền lực đằng sau Hoàng Yến Chibi: Từ thuê trọ 3,5 triệu đồng/tháng tới sở hữu nhà phố rộng 100m2
Không chỉ truyền lại ước mơ, nuôi dưỡng "lửa nghề", người này còn là trụ cột kinh tế, "tay hòm chìa khoá" của Hoàng Yến Chibi trong những ngày tháng...

Hoàng Yến Chibi

Theo Tiểu Minh
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay

Video chọn lọc