Học trò Trần Lập bị ung thư gan

Ngày 12/11/2015 10:44 AM (GMT+7)

"Sư tử" Kim Loan đã phát hiện bị ung thư và âm thầm về quê chữa bệnh.

Tối qua, cô con gái Đan Trang của cựu thí sinh The Voice Kim Loan chia sẻ trên trang cá nhân về bệnh tình của mẹ. Cô cho biết, mẹ cô đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư gan và sẽ làm thủ tục nhập viện ngay trong đêm.

Đan Trang viết: "Anh em dòng họ bên Mỹ và ở Việt Nam đọc được thì báo tin cho mọi người biết nhé. Hiện mẹ con đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư gan. Đêm nay, mẹ sẽ được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Con nghe tin mà không bình tĩnh nổi. Tối nay cũng không muốn đi hát nữa. Con chỉ muốn nhìn thấy mẹ hát trên sân khấu như thế này nữa thôi. Mẹ ơi, con thật sự đang cố bình tĩnh để viết status này báo tin cho mọi người biết. Mong mọi người cùng cầu nguyện giúp gia đình con".

"Sư tử" Kim Loan mạnh mẽ trên sân khấu The Voice.

Kim Loan phát hiện mình bị ung thư gan từ hơn một năm trước. Lúc đầu, nữ ca sĩ thấy bụng cứng lại và chướng lên, ngoài ra cô còn bị tiểu đường,  chân tay phù nề. Kim Loan đã âm thầm về quê chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền và nghỉ đi hát.

Kim Loan là thí sinh lớn tuổi nhất trong đội Trần Lập tại The Voice 2013. Cô được mệnh danh là "sư tử", để lại ấn tượng với giọng hát khỏe khoắn và phong cách "máu lửa" trên sân khấu. Đan Trang - con gái 17 tuổi của cô cũng là ca sĩ, từng thi X-Factor 2014.

Cách đây không lâu, huấn luyện viên Trần Lập cũng bất ngờ thông báo mắc ung thư đại tràng. Ca phẫu thuật đầu tiên của anh vào ngày 6/11 đã thành công. Hiện tại, Trần Lập vẫn đang tiếp tục điều trị.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Loan