NSND Hồng Vân khóc nức nở khi nhìn chồng Kha Ly lại nhớ đến ông xã mình

Ngày 01/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

“Tôi thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây", Hồng Vân xúc động tâm sự với cặp đôi Kha Ly - Thanh Duy tại show Phiên tòa tình yêu.

Clip nghệ sĩ Hồng Vân bật khóc nhớ đến tình yêu của vợ chồng mình khi chứng kiến tình cảm của vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy.

Mới đây, tại show truyền hình Phiên tòa tình yêu tập 3 đã diễn ra nhiều tình tiết gay cấn với "vụ kiện" của vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy. NSND Hồng Vân làm thẩm phán trong chương trình, bên cạnh hai luật sư Trấn Thành và Việt Hương.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 1

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đưa nhau ra "tòa" trong show Phiên tòa tình yêu.

Sau 2 màn thẩm vấn nguyên đơn – bị đơn đầy kịch tính, dù 2 luật sư Việt Hương – Trần Thành liên tiếp đưa những lập luận chặt chẽ, vụ kiện giữa Thanh Duy – Kha Ly vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Sự thẳng thắn, bộc trực của Kha Ly và lòng tự ái, cần giữ thể diện một người chồng, người đàn ông như Thanh Duy đều là những lý lẽ hợp lý khiến bồi thẩm đoàn phải đau đầu khi đưa ra quyết định. Để có thêm căn cứ, thẩm phán Hồng Vân quyết đi đến phần thẩm vấn nhân chứng mà người đầu tiên chính là người bạn thân thiết của cặp đôi: Nữ diễn viên Thúy Diễm.

Thúy Diễm tỏ ra nghiêng về phía Kha Ly khi cho biết không có việc nữ diễn viên cãi hay lấn át chồng. Trong khi Trấn Thành khá hài lòng với thông tin này thì Kha Ly bất ngờ hỏi thêm cô bạn “vụ án” một lần trên áo Thanh Duy có vết son môi và anh quả quyết vết son này là Thúy Diễm cố tình tạo ra để khiến Kha Ly ghen. Tuy nhiên, trái với khẳng định của Thanh Duy, bà xã Lương Thế Thành bất ngờ cho biết cô không hề giỡn như vậy bao giờ. Trong sự “bàng hoàng” của cả phiên tòa, Kha Ly chỉ kết luận: “Tôi để đó và không nói gì!”. Thái độ này của Kha Ly càng giúp Trấn Thành một lần nữa khẳng định lại thân chủ mình không phải là kiểu người làm mất mặt chồng chốn đông người.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 2

Trấn Thành làm luật sư trong chương trình.

Trong khi Thanh Duy lên tiếng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong vụ án vết son, Kha Ly bày tỏ rằng cô không bận tâm đến vết son kia, bởi nếu không tin tưởng thì 2 vợ chồng đã không đi đến ngày hôm nay. Không chỉ tin tưởng, Kha Ly còn chia sẻ mình là kiểu người không thể ngồi im khi chồng chịu thiệt thòi. Bằng chứng là trong một lần lưu diễn, Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp, chính Kha Ly đã đứng ra đòi lẽ phải.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 3

NSND Hồng Vân xúc động, nhớ về tình yêu của vợ chồng mình khi chứng kiến tình cảm của vợ chồng Kha Ly.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 4

Cặp đôi cũng nức nở khi nghe những lời tiền bối Hồng Vân nói.

Nỗi lòng của Kha Ly khiến Hồng Vân không kìm được nước mắt. “Với hai bạn Kha Ly - Thanh Duy tôi hiểu rất rõ. Kha Ly có một chút của tôi và Duy lại có rất nhiều cái của chồng tôi. Tôi rất thương hai bạn là vì tôi thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây. Một người đàn ông hướng ngoại đôi lúc sẽ khiến người vợ như tôi, như Kha Ly nhiều lúc bức bối. Nhưng trên tất cả, tôi biết chồng mình rất yêu mình. Cũng như Thanh Duy, tôi dám khẳng định Duy là người cực kỳ chung thủy… Và nếu mình yêu, mình hiểu chồng mình, mình sẽ vượt qua tất cả…” – Nữ thẩm phán xúc động bày tỏ.

Tâm sự của Hồng Vân không chỉ làm 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương bùi ngùi mà Thanh Duy cũng không cầm được nước mắt. Nam diễn viên thừa nhận anh chưa bao giờ khóc trước nhiều người như vậy. “Để thắng ai chứ không phải thắng vợ mình” bởi hơn ai hết anh rất yêu thương Kha Ly. Giữa sự xúc động của tất cả mọi người có mặt trong phiên tòa, vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã kết thúc đúng như thẩm phán Hồng Vân nhận định: Khi đến đây 2 người đã được nhiều hơn mất, bởi cả 2 đã hiểu nhau hơn, nhận ra mình sai điểm nào và quan trọng nhất là biết quan tâm hơn cảm giác của người mình yêu.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 5

Diễn viên Thanh Duy ôm vợ khi cô đầm đìa nước mắt.

nsnd hong van khoc nuc no khi nhin chong kha ly lai nho den ong xa minh - 6

Là một người đàn ông đầy tự trọng, lần đầu tiên nam diễn viên khóc trước đông người như vậy.

Sau Thanh Duy – Kha Ly, Phiên tòa tình yêu tập 4 sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vấn đề của vợ chồng nhân vật đang nổi đình nổi đám gần đây: “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai. Bên nhau nhiều năm, lại đang có 1 bé trai kháu khỉnh, liệu họ sẽ đưa nhau ra tòa vì lý do gì? Vụ kiện này được hé lộ trên sóng truyền hình lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chồng diễn viên Kha Ly vạch tội vợ thiếu tôn trọng mình
Nam diễn viên Thanh Duy cho biết anh còn bị bà xã Kha Ly "sửa lưng" ngay trước mặt bạn bè, đồng nghiệp.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm