Horrible Bosses 2: Sự trở lại của các "sếp sòng"

Ngày 25/11/2014 10:38 AM (GMT+7)

Với doanh thu đáng kinh ngạc của phần 1, Horrible Bosses 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công đấy.

Đã hơn 3 năm kể từ khi Horrible Bosses phần một ra rạp và thu về hơn 209 triệu USD dù kinh phí sản xuất chỉ ở mức khoảng 35 triệu USD, vì vậy nhà sản xuất không ngần ngại tiếp tục sản xuất phần thứ hai và hứa hẹn sẽ mang một cơn lốc tiếng cười đến khán giả toàn cầu trong tháng 12 năm nay.

Trailer đầu tiên của phần 2 "Horrible Bosses".

Bạn không thích sếp bạn và bạn muốn có một kế hoạch hoàn hảo để hành hạ người sếp đó? Sau khi tống tên sếp cũ vào tù ở phần 1, Nick, Dale và Kurt đã ung dung thành lập công ty riêng. Tuy nhiên, thành trì mới xây lên chưa lâu thì bị tay đầu tư cáo già Burt Hanson đạp đổ, bộ ba siêu bựa một lần nữa tìm đến quân sư Dean "Motherf*ckah" Jones để tiến hành kế hoạch bắt cóc tống tiền để gầy dựng lại sự nghiệp, và mục tiêu không ai khác là tay chơi nguy hiểm Rex Hanson – con trai rượu của Burt Hanson.

horrible bosses 2: su tro lai cua cac "sep song" - 1

"Bộ ba siêu bựa" quay trở lại với những màn trả thù sếp "khó đỡ"

Trailer đầu tiên mở màn cùng khung cảnh tại nhà giam nơi bộ ba đến thăm sếp cũ cùng hàng loạt những câu thoại quá sức khó đỡ, tạo nên không khí hóm hỉnh “đúng chất” Horrible Bosses ngay từ những giây đầu tiên. Nhưng tiếp nối sau đó lại là một series những pha hành động nối tiếp nhau, đi kèm hình ảnh của bộ ba và Rex Hanson trong cơn mưa tiền tỉ cùng dàn mỹ nữ bikini tại hồ bơi lại khơi dậy sự đáng ngờ về mối quan hệ “bạn hay thù” để giật giây cho một âm mưu còn điên cuồng hơn. Có thể thấy được, trong phần hai này sẽ tồn tại nhiều bất ngờ, thoại khó đỡ và thậm chí còn có nhiều “twist” hơn có thể khiến người xem phải giật mình té ghế.

horrible bosses 2: su tro lai cua cac "sep song" - 2

Hình tượng nữ bác sĩ hư hỏng của Jennifer Aniston gây bất ngờ cho khán giả ngay từ phần 1 của "Horrible Bosses".

Nếu như trước đây, Hollywood trung thành với những phim tình cảm hài với dàn sao khủng để thu hút khán giả, tuy nhiên với Horrible Bosses 2 thì câu chuyện ấy lại ở một đẳng cấp khác. Bên cạnh sự trở lại của Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, “bác sĩ dâm đãng” Jennifer Aniston, “quân sư thấy đầu không thấy đuôi” Jamie Foxx, là xuất hiện của ngôi sao trẻ Chris Pine và đặc biệt chuyên gia đóng vai phản diện từng hai lần giành giải Oscar – Christoph Waltz. Không giống như nhiều tác phẩm trước đây dùng tên của các diễn viên nổi tiếng để câu khách dù họ chỉ xuất hiện trong tích tắc, Horrible Bosses 2 mang đến vai trò đặc biệt cho từng nhân vật, đất diễn được chia đều và tạo điểm nhấn cho tất cả các diễn viên tham gia.

horrible bosses 2: su tro lai cua cac "sep song" - 3

Dàn diễn viên khủng cho một bộ phim hài liệu có mang lại thành công lần 2 cho "Horrible Bosses"?

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot