Lộ thêm loạt ảnh "siêu hiếm" trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain

Ngày 20/01/2017 09:04 AM (GMT+7)

Sau đám cưới đơn giản, Kim Tae Hee và Bi Rain đã có bữa tiệc ấm cùng bên gia đình.

Hôm qua (ngày 19/1), đám cưới Bi Rain và Kim Tae Hee đã chính thức được tổ chức tại nhà thờ với sự có mặt của người thân và một vài bạn bè trong làng giải trí của cặp đôi. Gần như những bức hình trong đám cưới đều là mờ ảo cho đến khi một vài bức ảnh rõ nét và chân thực nhất về cô dâu Kim Tae Hee và chú rể Bi Rain được công bố.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee đã chính thức tổ chức đám cưới vào hôm qua (ngày 19/1).

Mới đây nhất, một vài hình ảnh khác chụp chính diện của Kim Tae Hee và Bi Rain bên những vị khách mời cũng được đăng tải. Loạt ảnh nhanh chóng được các fan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 2

Kim Tae Hee và Bi Rain chụp cùng khách mời Park Joon Hyung của G.O.D.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 3

Chuyên viên trang điểm nổi tiếng Jung Saem Mool bên cô dâu, chú rể.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 4

Chỉ có vài quan khách đặc biệt trong đám cưới của cặp đôi.

Trong hình, Kim Tae Hee đã thay váy cưới bằng một bộ váy đơn giản hơn. Chú rể Bi Rain vẫn rất điển trai trong bộ vest. Cả hai trông khá đẹp đôi khi sánh bước bên nhau và luôn mỉm cười hạnh phúc. Nhiều người nhận định, cặp đôi rất có tướng phu thê khi cười.

Một số người để ý đôi mắt của Kim Tae Hee hơi đỏ dường như cô dâu đã khóc vì xúc động trong đám cưới. Trước đó, hình ảnh bố của Kim Tae Hee - ông Kim Yoo Moon, nghẹn ngào trong ngày con gái lấy chồng cũng được đăng tải.

Ngoài ra, một số bức hình bữa tiệc cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain cũng thu hút sự chú ý. Trong hình, không gian tiệc cưới chủ yếu là màu xanh, trắng. Món tráng miệng trong bữa tiệc có ghi dòng chữ J&T là viết tắt từ hai cái tên Ji Hoon và Tae Hee.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 5

Không gian tiệc cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 6

Bánh cưới trong bữa tiệc.

Chính thức thừa nhận chuyện tình cảm từ năm 2013, Bi Rain và Kim Tae Hee từng chịu khá nhiều tai tiếng với hàng loạt các tin đồn. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn bên nhau vượt qua khó khăn. Hôn lễ của Bi Rain và Kim Tae Hee nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ tất cả mọi người.

Lộ thêm loạt ảnh amp;#34;siêu hiếmamp;#34; trong đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain - 7

Lá thư tay của Kim Tae Hee gửi cho fan và ông xã.

Trước thời khắc chính thức trở thành vợ của Bi Rain, Kim Tae Hee viết một bức thư tay dành cho các fan và đặc biệt là ông xã điển trai. Nữ diễn viên cảm ơn lời chúc phúc của các fan dù đám cưới của cô. "Chúng tôi sẽ sống vì nhau, tôn trọng nhau, và lấp đầy những thiếu sót của nhau", Kim Tae Hee viết. Thay lời muốn nói với Bi Rain, Kim Tae Hee ngọt ngào: "Gửi tới người đàn ông sẽ trở thành bạn đời của tôi kể từ hôm nay. Hãy cùng trở thành nguồn động lực mạnh mẽ của nhau. Mong cho trái tim của chúng ta luôn cùng chung nhịp đập".

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee