HOT: "Thư ký Kim" vừa hết, lộ bằng chứng Seo Joon - Min Young đã hẹn hò được 3 năm

Ngày 27/07/2018 08:42 AM (GMT+7)

Thông tin Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Hôm qua (ngày 26/7), thông tin trên tờ báo Sports DongA số ra ngày 27, 28/7 bất ngờ bị phát tán trên mạng. Theo đó, tin tức về bộ đôi "Thư ký Kim sao thế" bị lộ ra ngoài và nhanh chóng hot trên các diễn đàn. Không ai nghĩ Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm.

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 1

Thông tin trên Sports DongA rò rỉ ra ngoài.

Tin tức từ tờ báo này cho biết, Park Seo Joon và Park Min Young đã phát triển quan hệ tình cảm trong suốt 3 năm qua nhưng trong vòng bí mật. Họ gặp gỡ nhau trước cả khi bộ phim Thư ký Kim được khởi quay. Nhưng, vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư nên cặp đôi không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai.

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 2

Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò là thật?

Lúc này, cư dân mạng bắt đầu truy lùng bằng chứng hẹn hò của cặp đôi chị - em nổi tiếng. Người ta phát hiện ra cả hai thường mặc đồ đôi, đi du lịch chung nhưng chụp hình một mình. Thậm chí cặp đôi Park - Park còn đeo vòng tay đôi mà không ai hay biết.

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 3

Cả hai đi du lịch trùng địa điểm.

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 4

Đeo vòng tay đôi.

Thông tin Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò khiến các fan vốn ủng hộ cặp đôi trong "Thư ký Kim" phát sốt. Nhiều người kỳ vọng đây sẽ là cặp chị - em đẹp đôi mới của làng giải trí Kbiz sau Song - Song couple.

Hiện tại, sau khi tin tức trên được đăng tải, hai nhân vật chính đã có câu trả lời chính thức. Đại diện của công ty Namoo Actors - chủ quản của Park Min Young đã lên tiếng: "Chúng tôi đã kiểm tra lại tin đồn Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò. Nhưng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi".

Công ty của Park Seo Joon - Awesome ENT cũng trả lời: "Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là đồng nghiệp thân. Tin đồn hẹn hò của họ là không đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng nhiều người quan tâm đến cặp đôi vì họ tương tác tốt trong phim".

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 5

Thư ký Kim vừa kết thúc phát sóng với happy ending cho cặp chính.

Được biết, bộ phim Thư ký Kim vừa kết thúc phát sóng vào tối qua với một happy ending và thành tích người xem đáng kể. Điều đáng buồn là mong muốn hai nhân vật chính là một đôi ngoài đời của fan lại không thành sự thật.

hot: "thu ky kim" vua het, lo bang chung seo joon - min young da hen ho duoc 3 nam - 6
Không thuộc hàng đẹp trai "chuẩn Hàn Quốc" nhưng Park Seo Joon vẫn khiến các chị em say như điếu đổ vì nhiều lý do.
Theo Gemini/ ON (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư ký Kim sao thế
Tin hay đừng bỏ lỡ