Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu "chịu" mặc váy cưới trên màn ảnh

Ngày 27/07/2018 01:15 AM (GMT+7)

Thư ký Kim Mi So (Park Min Young) và Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã có đám cưới cổ tích trong tập cuối Thư ký Kim sao thế?.

Nụ hôn ngọt ngào trong đám cưới của Kim Mi So và Lee Young Joon trong "Thư ký Kim sao thế?" tập cuối. (Nguồn video: Fanpage phim)

Thư ký Kim sao thế? đã khép lại bằng đám cưới cổ tích đẹp lung linh của Thư ký Kim Mi So (Park Min Young) và Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon). Đặc biệt hơn khi đây là lần đầu tiên Park Min Young khoác lên mình chiếc váy cưới hiện đại bước vào lễ đường trên màn ảnh. Cô xuất hiện tựa như nàng công chúa khiến trái tim khán giả đập loạn nhịp. 

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 1

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 2

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 3

Fan hâm mộ của Park Min Young đã để lại bình luận: "Theo Park Min Young suốt bao nhiêu năm trời giờ mới được nhìn thấy chị ấy mặc váy cưới, cảm giác mừng phát khóc." Một khán giả khác cũng cùng chung cảm xúc: "Đóng phim đã bao lâu rồi mà bây giờ nàng ấy mới mặc áo cưới. Thật thì hạnh phúc quá!" Mọi người cũng dành nhiều lời khen tặng cho nhan sắc đẹp như thiên thần của Park Min Young khi mặc chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 4

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 5

Người có công lớn nhất giúp khán giả được nhìn thấy Park Min Young trong chiếc váy cưới chính là "sếp" Park Seo Joon. Trước đó, nhân vật Lee Young Joon của Park Seo Joon đã phải hy sinh hình tượng của bản thân mà uống đến say mèm để chinh phục bố của Kim Mi So - người cương quyết phản đối đám cưới của con gái tới cùng. Đến khi có thể cùng Mi So chuẩn bị cho đám cưới, Young Joon lại gặp một phen đau lòng khi cô dâu lỡ hẹn thử váy cưới. 

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 6

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 7

Để có thể làm lành với Young Joon, Mi So không quản ngại đêm khuya mà đi thuê váy, làm tóc, trang điểm và xuất hiện ở phòng khách nhà chồng sắp cưới. Nhìn thấy cô dâu của mình xuất hiện, Young Joon hoàn toàn "đứng hình". Anh thốt lên rằng: "Anh đã hết giận rồi. Từ ngay khoảnh khắc nhìn thấy Miso. Em còn đẹp gấp 5 nghìn tỉ lần tưởng tượng của anh. Anh tuyệt đối không buông em ra đâu."

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 8

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 9

Sau hẹn thề không buông tay, đám cưới của Young Joon và Mi So diễn ra trong niềm hân hoan hạnh phúc của mọi người. Khán giả còn phải bật cười khi người lo lắng nhiều hơn trong đám cưới lại là chú rể chứ không phải cô dâu. Một số người còn trêu rằng khó khăn lắm Phó Chủ tịch Lee mới "sold out" (hết hàng) nên hồi hộp như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 10

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 11

Fan mừng phát khóc khi thấy Park Min Young lần đầu amp;#34;chịuamp;#34; mặc váy cưới trên màn ảnh - 13

Hôn lễ của Lee - Kim được trang hoàng đầy hoa tươi với màu trắng thuần khiết là chủ đạo. Khoảnh khắc hai người hôn nhau khi tấm rèm sân khấu được kéo ra, hé lộ đài phun nước phía sau khiến trái tim mọi người đều thổn thức.

Nụ hôn ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn và lời chúc phúc của mọi người đã giúp Thư ký Kim sao thế? kết thúc trọn vẹn. Dù không có kẻ thứ 3, không có nhân vật phản diện, không có những tình tiết gay cấn nhưng bộ phim vẫn cuốn hút người xem đến những giây phút cuối cùng. 

HOT: Thư ký Kim vừa hết, fan giật mình khi Seo Joon - Min Young hẹn hò được 3 năm!
Thông tin Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò ngập tràn trên các trang mạng xã hội.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Min Young