Đoan Trang bụng bầu vượt mặt trước khi sinh

Ngày 22/03/2014 11:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đang hưởng thụ những ngày thư giãn cuối cùng trước khi con chào đời.

Chỉ còn ít ngày nữa, ca sĩ Đoan Trang và chồng ngoại quốc sẽ chào đón đứa con bé bỏng sẽ ra đời. Chính vì vậy, thời gian này, Đoan Trang đang tận hưởng những ngày thư giãn cuối cùng để bước sang giai đoạn mới của một người mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, "thỏi socola" biết hát đã khoe hình ảnh cô đang mang bụng bầu khệ nệ ngồi dựa lưng vào chồng tây trên ghế sofa. Đoan Trang viết: "Những ngày thư giãn cuối cùng của ba mẹ Sol trước khi Sol chào đời."


Đoan Trang chia sẻ hình ảnh trước khi sinh bé Sol lên trang cá nhân.

Từ trước tới nay, Đoan Trang luôn là ca sĩ thân thiện, gần gũi với khán giả nên ngay khi bức hình được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mọi người đều chúc cô may mắn và mong cô mẹ tròn con vuông.


Mọi người đều cầu chúc cô mẹ tròn con vuông.

Trước đó Đoan Trang cũng viết những dòng tâm sự đầy hồi hộp và lo lắng khi đang ở giai đoạn "chuyển giao" của cuộc đời cô. Đoan Trang viết: "Cố gắng vượt qua giai đoạn này. Giai đoạn như bom nổ chậm. Không biết Sol muốn ra ngày nào. Giai đoạn chuyển giao giữa những cái cũ và mới. Muốn tận hưởng cái mới thì phải trải qua hết những cái cũ. Sự chuyển giao thì luôn mang theo những điều rắc rối lằng nhằng. Cố lên bầu ơi. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt diệu... 1 tháng nữa thôi! Tháng 5 ơi, Mình sẽ quay trở lại!"

Trong thời gian mang thai dù ít khi xuất hiện nhiều trên sân khấu nhưng Đoan Trang vẫn cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nhau. Và cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc mới nhất của mình bên ông xã lên trang cá nhân.


Trong thời gian mang thai, ngoài việc ăn uống đầy đủ chất cho hai mẹ con khỏe mạnh, Đoan Trang còn thường xuyên bơi lội để cho có sức khỏe dẻo dai.


Thời gian này ông xã luôn bên cạnh động viên và chăm sóc sức khỏe cho hai mẹ con.


Cô rất hạnh phúc vừa đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình và người thân.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang