Thành Trung và vợ cũ bất ngờ "tái hợp"

Ngày 22/03/2014 11:18 AM (GMT+7)

Hình ảnh gia đình MC "đoàn tụ" khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ cũ MC Thành Trung xuất hiện hình ảnh cả gia đình cùng nhau đi ăn tối và mua sắm trong dịp sinh nhật 3 tuổi của con gái. Thu Phượng hạnh phúc chia sẻ: "Lâu lâu hồi nhớ lại những lúc "Cả nhà"đúng nghĩa...bên nhau! Con gái tròn 3 tuổi (17/10) có Ba Trung vô đưa hai mẹ con đi Ăn và Shoping! Giờ mới Up...!"


Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Thành Trung trong sinh nhật con gái.

Thành Trung và Thu Phượng chia tay sau khoảng ba năm chung sống. Mặc dù chia tay nhưng cô con gái xinh đẹp vẫn là mỗi quan tâm của cả hai người. Việc Thành Trung vào tận TP.HCM để đưa hai mẹ con Thu Phượng đi ăn tối và mua sắm trong ngày sinh nhật đã cho thấy con gái vẫn có một vị trí quan trọng trong tâm trí của MC Thành Trung.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì sự tan vỡ của gia đình MC Thành Trung. Đa số người hâm mộ đều "kêu gọi" hai người trở lại với nhau để có một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa.


Nhiều fan hâm mộ mong muốn hai người trở về đoàn tụ cùng nhau.

Từ khi chia tay Thành Trung, Thu Phượng bắt đầu tham gia vào các hoạt động của làng giải trí. Nhiều fan hâm mộ hi vọng sẽ được nghe lại giọng hát của Thu Phượng trong tương lai không xa.

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của gia đình MC Thành Trung sau chia tay:


Thành Trung vào tận thành phố Hồ Chí Minh để mừng sinh nhật con gái.


"Cả nhà"  đi mua sắm vui vẻ.


Thu Phượng chia sẻ: "Tình yêu duy nhất tồn tại và mãi mãi không bao giờ phản bội".

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay