Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội

Ngày 28/01/2019 12:33 PM (GMT+7)

Trong tập 9 "Đoán tuổi như ý", nhân vật giấu tuổi Đức Hiếu đã khiến cho 2 đội chơi ngỡ ngàng bởi giọng hát đầy cảm xúc và vẻ đẹp “soái ca”.

Tập 9 chương trình Đoán tuổi như ý kỳ này có sự góp mặt của 2 khách mời: Lê Dương Bảo Lâm và Á quân Gương mặt thân quen 2018 Đỗ Phú Quý.

Dù chọn về với đội Huỳnh Lập để nhường Phú Quý cho đội của Hương Giang để... đẹp đều, nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không cam tâm: “Dù ở bên này nhưng trong lòng vẫn chỉ thích đội Hương Giang”, khiến cho Huỳnh Lập la oai oái: “Là sao? Là sao?

Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội - 1

Lấy biệt danh “Hội chợ” cho đội của mình, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm bị Đại Nghĩa mỉa mai: “Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm luôn”.

Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội - 2

MC Đại Nghĩa khàn giọng vì cuộc “khẩu chiến chặt chém” của Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập.

Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức phản ứng: “Anh tưởng anh hiền, anh có vừa hơn ai đâu”. Sau đó, trận “khẩu chiến” xảy ra gần như không có hồi kết. Một mình Đại Nghĩa “đấu” với Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập, bất chấp xem có ai nghe được giọng nói của mình hay không.

Đứng cùng chiến tuyến cãi nhau với Đại Nghĩa không bao lâu, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm hiện nguyên hình “mất đoàn kết nội bộ” trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội - 3

Đội Hoa hậu Hương Giang phải ngán ngẩm can ngăn Huỳnh Lập vì tuần nào anh cũng cãi nhau với chính đồng đội của mình. 

Trở lại với diễn biến của Đoán tuổi như ý tập 9, trong lượt đoán đầu tiên, nhân vật giấu tuổi Đức Hiếu đã giành được thiện cảm của cả 2 đội chơi lẫn khán giả bởi vẻ đẹp “soái ca”, ngoại hình cao ráo cùng chất giọng đầy ấm áp qua ca khúc Chạm đáy nỗi đau - một sáng tác của Mr.Siro. Đáng chú ý, mỗi khi thể hiện, ánh nhìn của Đức Hiếu đều dành cho Huỳnh Lập.

Điều này đã không qua mắt được Hương Giang. Cô liên tục đếm và nhắc nhở: “Lại nhìn” khiến Huỳnh Lập và Đức Hiếu không khỏi xấu hổ. Lê Dương Bảo Lâm thì quá ghen tị tại sao ông trời lại có thể dành tặng cả thanh lẫn sắc cho Đức Hiếu.

Huỳnh Lập cũng được nước “chặt chém”: “Chỉ có những người không có cái gì là anh thôi”. Câu nói này khiến Lê Dương Bảo Lâm tổn thương nặng nề, phẫn nộ lớn tiếng: “Im đi”.

Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội - 4

Tự giới thiệu là sinh viên cộng với gương mặt khá “baby”, Đức Hiếu đã thành công trong việc đánh lừa 2 đội chơi.

Sau gợi ý của chương trình, đội Huỳnh Lập - Lê Dương Bảo Lâm đưa ra con số dự đoán là 28 tuổi và đội Hương Giang là 20 tuổi. 2 đáp án đều sai dù nhân vật giấu tuổi không hề sử dụng kỹ thuật hóa trang. Đức Hiếu có số tuổi thật là 24 tuổi.

Đoán tuổi như ý là chương trình ngoài việc tin vào trực giác, cái nhìn ban đầu để đưa ra lời dự đoán số tuổi của các nhân vật, còn đòi hỏi người chơi phải “lục tung” trí nhớ, kiến thức tổng quan về xã hội, lịch sử, âm nhạc, điện ảnh để tìm ra đáp án đúng cho các gợi ý của chương trình.

Các nhân vật giấu tuổi cũng “không vừa” trong việc cung cấp thông tin của mình cho 2 đội chơi. Bởi các thông tin này cũng có thể là những thông tin giả để đánh lừa suy luận.

Hương Giang ngán ngẩm với Huỳnh Lập vì liên tục cãi nhau với đồng đội - 5

Tuyên bố không đặt niềm tin cho nhau, ấy thế mà Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại sở hữu số điểm cao, bước vào vòng 2 sau 3 lượt đoán.

Ở các tập trước, đội Huỳnh Lập luôn dừng cuộc chơi, thâm chí âm điểm. Lần này, đội “Hội chợ” đã phục thù được, khiến Huỳnh Lập phấn khích: “Em biết em sẽ báo thù được mà”. Lê Dương Bảo Lâm cũng “lật mặt”: “Em thích qua đội anh Lập chứ không thích qua đội Hương Giang đâu” và tuyên bố đội “Hội chợ” rất hòa thuận, thắm thiết.

Ở vòng 2, nhóm người giấu tuổi đã có màn trình diễn vũ đạo kết hợp với đèn led đầy ấn tượng. Nhóm giấu tuổi này khá quen mặt trong giới nghệ sĩ vì Hương Giang nhận ra có một thành viên trong nhóm đã cùng cô đi diễn ở miền Tây. Thử thách này khá khó khăn với đội Huỳnh Lập. Huỳnh Lập - Lê Dương Bảo Lâm không thể đưa ra số tuổi chính xác dù chương trình đã đưa ra 3 gợi ý.

Tập 10 chương trình Đoán tuổi như ý sẽ phát sóng vào 11h trưa ngày 2/2/2019 trên kênh VTV3. 

Huỳnh Lập tức tối bỏ về vì bị Đại Nghĩa, Minh Dự xúc phạm
Huỳnh Lập đã có thái độ rất khó chịu, bỏ về khi bị nghệ sĩ khách mời cùng Đại Nghĩa "xéo xắt" việc mình "âm điểm" ở tập trước "Đoán tuổi như ý".

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol