Huỳnh Lập tức tối bỏ về vì bị Đại Nghĩa, Minh Dự xúc phạm

Ngày 14/01/2019 09:16 AM (GMT+7)

Huỳnh Lập đã có thái độ rất khó chịu, bỏ về khi bị nghệ sĩ khách mời cùng Đại Nghĩa “xéo xắt” việc mình “âm điểm” ở tập trước "Đoán tuổi như ý".

Trong tập 7 chương trình Đoán tuổi như ý, dù MC Đại Nghĩa không nói tên ai đã lập kỷ lục chơi “âm điểm” ở tập trước, nhưng Minh Dự cũng đã đoán được là Huỳnh Lập. Chính vì vậy, Huỳnh Lập bị 2 khách mời cùng Đại Nghĩa trêu và trở thành đề tài chọc ghẹo.

huynh lap tuc toi bo ve vi bi dai nghia, minh du xuc pham - 1

Huỳnh Lập không chịu nổi đả kích này nên đã rất tức giận bỏ về: “Em có lòng tự tôn và tự trọng, mọi người cảm giác chơi được thì chơi, còn cảm giác em kỳ thị quá thì em đi về”.

Để đem lại may mắn và “cứu” Huỳnh Lập khỏi bị "âm điểm" như trong tập chơi trước, Minh Dự đã quyết định về đội của anh, còn Mạc Văn Khoa đồng hành cùng Hương Giang. Cả Khoa và Dự cân tài cân sức về độ “chơi chữ”, kiểu nói “văn chương”, vần điệu, độ “lầy”, nên tập 7 của Đoán tuổi như ý đã có những khoảnh khắc cười vang.

huynh lap tuc toi bo ve vi bi dai nghia, minh du xuc pham - 2

Ở lượt đoán đầu tiên, người giấu tuổi Ngô Thanh Sang - kỹ thuật viên bảo trì điện lạnh - chỉ đơn giản hóa trang bằng cách vẽ râu giả nhìn hơi chững tuổi. Huỳnh Lập nói: “Nghe giọng non choẹt à”.

Tưởng dễ mà khó, 2 đội Huỳnh Lập và Hương Giang phải rất nhạy cảm và tinh tế để lọc ra những thông tin giả, tìm được dấu vết “hack tuổi” của khách mời qua các màn trình diễn, gợi ý chương trình đưa ra. Cách nói chuyện duyên dáng của anh chàng kỹ thuật viên khiến Hương Giang khá xao xuyến bởi lời nói “có điện”.

Minh Dự đòi “truyền điện” nên Ngô Thanh Sang làm động tác truyền điện, bắn tim làm cả 3 nghệ sĩ Huỳnh Lập, Hương Giang và Minh Dự phấn khích với những biểu cảm hài hước. Do “giọng nói non chẹt”, gương mặt lại hơi "chững" nên khách mời này đã gây khó khăn cho việc đoán tuổi. Ở lượt đoán này, cả 2 đội đều sai.

huynh lap tuc toi bo ve vi bi dai nghia, minh du xuc pham - 3

Huỳnh Lập bị người giấu tuổi "truyền điện".

Ở lượt đoán thứ 2, cô gái Thiên Thanh thích màu xanh biển, là huấn luyện viên gym, yoga khiến cho cả trường quay thán phục khi trình diễn khả năng múa lụa, uốn dẻo của mình.

Chỉ với câu nói “Trước đây em là vận động viên quốc gia thể dục nghệ thuật”, Thiên Thanh đã đánh lừa đội Hương Giang và Mạc Văn Khoa trước khi đưa ra suy luận 29 tuổi. Huỳnh Lập và Minh Dự đoán 27 tuổi, nhưng Thiên Thanh chỉ mới tròn 22. Huỳnh Lập cũng phải ngạc nhiên, bất ngờ: “Bởi vì bạn ấy trình diễn quá chuyên nghiệp đánh lừa mình”.

Đội Huỳnh Lập và Minh Dự tiếp tục “tự lừa bản thân” ở lượt đoán thứ 3 vì cứ sợ gặp phải nhân vật “hack tuổi” trong trang phục "cô bé quàng khăn đỏ". Vì khách mời hóa trang dễ thương, nhí nhảnh cùng diễn xuất, giọng nói “thiếu nhi”, Hương Giang và Mạc Văn Khoa cũng đoán tuổi không chính xác.

Tuy nhiên, do số tuổi chênh lệch của đội Hương Giang - Mạc Văn Khoa thấp hơn đội Huỳnh Lập, nên đội này tiếp tục bước vào vòng 2. Minh Dự không thể đem lại may mắn chiến thắng cho đội trưởng Huỳnh Lập như lời hứa khi mở màn chương trình.

huynh lap tuc toi bo ve vi bi dai nghia, minh du xuc pham - 4

Ở vòng 2, Hương Giang một lần nữa thể hiện sự tinh tế, nhạy bén của mình trong việc suy luận.

Ngay lượt gợi ý đầu tiên của chương trình là bài hát kỷ niệm Mùa xuân đầu tiên, dù không nhớ rõ lịch sử ra đời của ca khúc, nhưng Hương Giang đã phán đoán, phân tích bài hát rơi vào năm 1976 khi đất nước vừa giải phóng. Từ đó, cô suy ra nhóm khách mời 43 tuổi và đó là đáp án hoàn toàn chính xác.

Đội Hương Giang - Mạc Văn Khoa được giữ nguyên số điểm 48, tương ứng với giải thưởng 48 triệu đồng.

huynh lap tuc toi bo ve vi bi dai nghia, minh du xuc pham - 5

Tập 8 chương trình “Đoán tuổi như ý” sẽ phát sóng vào 11h trưa ngày 19/1 trên VTV3.

Cẩm Ly, Huỳnh Lập nấc nghẹn trong nước mắt khi lần đầu kể về cha mẹ trên sóng truyền hình
Hai huấn luyện viên "Tuyệt đỉnh song ca nhí" nghẹn giọng nhắc đến bậc thân sinh của mình ngay trên ghế nóng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình