Hương Tràm công khai "đá đểu" hot blogger

Ngày 16/10/2014 10:08 AM (GMT+7)

Mới đây, cô nàng đã đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái với lời lẽ khá gay gắt.

Khi những scandal như thoải mái nói về "chuyện ấy" trên tạp chí dù tuổi còn nhỏ, bị cấm diễn tại Hà Nội trong 3 tháng vì ăn mặc phản cảm, v.v... gần lắng xuống, tên cô lại một lần nữa được quan tâm giữa cuộc khẩu chiến, khi Hương Tràm công khai "đá đểu" hot blogger nọ.

Dòng trạng thái của Hương Tràm được đăng tải với nội dung bức xúc khi một hot blogger được cho là đã đả kích cô trên mạng, dù trước đó 2 người cũng có quen biết khi cùng tham gia thi The Voice mùa đầu tiên. Cô phê phán hot blogger này không có tài năng, chuyên môn nhưng lại hay viết bài nhận xét trình độ ca hát của người khác, thậm chí còn gọi anh ta là "Chí Phèo dở".

huong tram cong khai "da deu" hot blogger - 1

Một phần status Hương Tràm công khai "đá đểu" hot blogger.

Trích đoạn dòng trạng thái gay gắt của Hương Tràm:

"Chắc vì người ta không công nhận được cái tài năng của bạn từ giọng hát khi bị loại khỏi vòng gửi xe dù hát tới lần thứ 2, hay tay nghề viết bài nhận xét đánh giá giỏi đừng hỏi của bạn chứ gì! Rồi giờ vì giận cá chém thớt bạn bêu bêu rếu rếu tôi hòng đạp đổ hình tượng của một chương trình gây dựng nên chứ gì (mặc dù bạn biết trước lúc biết bạn thế nào tôi chưa một lần nói xấu hay đụng chạm gì bạn, bạn với tôi còn ngồi nói chuyện với nhau về âm nhạc nữa cơ, tôi cứ tưởng bạn cũng thân thiết thực lòng). Xin lỗi bạn là hình tượng của tôi chỉ có thể do tôi làm đổ vì muốn xây lên hình tượng mới thôi! Chứ bạn đừng có mà tưởng bạn vênh vênh váo váo và tưởng mình là nhà báo nhớ, sẵn cho hỏi bạn trực thuộc báo nào ấy nhở? Báo Đời chăng?

Bạn giỏi đánh giá người khác sao bạn không đánh giá được cái giọng hát của mình với "60 năm cuộc đời" tiếng Mỹ của bạn mà đi thi nữa! Bạn nói đó là âm nhạc sao? Sao bạn gan thế? Tôi định nghĩa lại cho bạn nhé: Đó là một bài thơ củ chuối phổ nhạc phô chưa từng thấy phát ra từ một hạng Chí Phèo dở như bạn!"

Mặc dù status được khá đông các anti-fan của hot blogger này ủng hộ, nhưng bên cạnh đó vẫn có những ý kiến cho rằng Hương Tràm đã chọn cách nói quá gay gắt, không nên có khi là người của công chúng với tuổi đời còn trẻ.

huong tram cong khai "da deu" hot blogger - 2

Trải qua nhiều scandal, Hương Tràm đang dần mất đi cảm tình trong lòng công chúng.

Sau đó không lâu, hot blogger này cũng đăng tải một số dòng trạng thái được cho là nhắm tới Hương Tràm với lời lẽ khá sâu cay:

"Theo trí nhớ của anh, anh chưa một lần chửi em là con này con nọ, chưa một lần xuyên tạc tên của em. Em còn nhỏ tuổi mà ăn nói hồ đồ như vậy là em quá mất dạy. Giờ thì anh hiểu vì sao chị Thu Minh không muốn "hòa giải" với em. Em quên mất Đinh Hương, Đồng Lan, Hoàng Tôn, Cát Tường, Trọng Khương, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Dũng Hà... đến từ cuộc thi nào à? Anh vẫn đang ủng hộ họ cho đến thời điểm hiện tại vì họ tài năng, nổi tiếng và đông fans hơn em à? Chưa chắc đâu. Sao em tự ti quá vậy, em gái ngây thơ bé nhỏ?

Em từng nói về việc con người của em bây giờ là "sống thật". Anh dám chắc, nếu em "sống thật" kiểu thế này, chị Thu Minh sẽ kiên quyết không để em là người cuối cùng. Chị từng nói với anh nguyên văn: "Phải chi Đinh Hương vào đội chị, mọi chuyện đã khác rồi." Nếu khán giả biết em như thế này, họ đã không bình chọn cho em. Nếu anh biết em là đứa như thế này, anh sẽ không bao giờ dành một lời nào ủng hộ em, dù em không phải là đứa kém tài. So với những người anh đã nhắc tên phía trên, em thua xa về mặt Đạo Đức. Đó là thứ mà em có còn ít hơn cả mấy mảnh vải thưa trên cơ thể em. Cảm ơn em đã tự chứng minh điều này với anh."

huong tram cong khai "da deu" hot blogger - 3

Một phần status "đáp trả" của hot blogger, với hình ảnh minh họa là Hương Tràm trong scandal ăn mặc phản cảm.

Sự việc Hương Tràm công khai "đá đểu" hot blogger đang gây chú ý, đặc biệt đối với đội ngũ fan và anti-fan của cả hai. Thậm chí những cuộc khẩu chiến giữa fan 2 bên còn khiến sự việc bị đẩy lên cao hơn. Chưa biết "thắng, thua" sẽ được giải quyết thế nào, nhưng chắc chắn sự việc này sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới hình ảnh vốn đã chẳng mấy đẹp của Hương Tràm.

huong tram cong khai "da deu" hot blogger - 4

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm. Nữ ca sĩ chọn bộ đầm khá ngoan hiền và kín đáo sau lệnh cấm diễn ở Hà Nội 3 tháng vì ăn mặc phản cảm.

Theo Gatsby (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm