Hương Tràm: "Tôi không hư mà sống đúng với bản thân"

Ngày 02/10/2014 08:42 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gốc Nghệ An lên tiếng khi bị phản ứng việc "tự tin khi nói chuyện ấy".

Những ngày qua, clip Hương Tràm tự tin chia sẻ về những chuyện "nhạy cảm" bị cư dân mạng phản đối mạnh mẽ. Trong clip, cô nói rằng rất tự tin làm "chuyện ấy", thích đàn ông có bờ vai săn chắc, muốn làm "chuyện ấy" ở nơi gần bãi biển, và với cô "kích cỡ" - kinh nghiệm thì tỷ lệ là 4-6. Rất nhiều người cho rằng, ở tuổi 19, Hương Tràm không nên nói quá thẳng thắn, lại với một giọng điệu và thái độ biểu cảm rất thích thú như vậy. Tuy nhiên, Hương Tràm vẫn im lặng và chưa lên tiếng về điều này.

Video trả lời gây tranh cãi của Hương Tràm.

Hương Tràm không ngại chia sẻ những chuyện "nhạy cảm"

Chỉ mới đây, nữ ca sĩ mới tâm sự. Theo đó, Hương Tràm cho rằng, cô không thể sống giả dối. Mọi người có thể buồn vì cô sống không ngoan như nhiều người, tuy nhiên, cô khẳng định, bản thân không hư, mà chỉ sống thật, và cô sẽ giữ mãi quan điểm như vậy:

"Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ! Bắt tôi giả dối? Tôi không làm được! Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình. Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn. Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có sao nói vậy. Vẫn luôn như vậy, vẫn mãi như vậy".

Bị ném đá nhiều nhưng nữ ca sĩ khẳng định không thể sống giả dối

Thậm chí, khi được một ý kiến phản bác cho rằng: "Em là một người vô danh thì chẳng ai thèm quan tâm em làm gì, nhưng em là một người làm nghệ thuật, được nhiều người biết đến, thì em phải biết cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Em cũng chỉ mới 19 tuổi thôi em à", thì nữ ca sĩ trẻ trả lời khá gay gắt: "19 thì sao! Có những người lên với hình tượng trong sáng rồi một ngày người ta lộ clip sex. Các bạn đã quay lưng với người ta thế nào... Ờ các bạn cấm người ta sống thật! Cấm tôi đi".

Ngoài video bị chỉ trích nói trên, Hương Tràm còn quay thêm một clip "Kể chuyện Vova".

Được biết, clip của Hương Tràm được quay cho một tạp chí của đàn ông. Và những câu hỏi của cô đã được khá nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới trả lời. Tuy nhiên, có lẽ do quan điểm văn hóa ở từng quốc gia, nên chỉ đến khi Hương Tràm chia sẻ những chuyện này, cô mới bị "ném đá".

Tuổi 19, Hương Tràm đối mặt với ngày càng nhiều scandal

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm