Hương Tràm mong y tá tung clip hãy nghĩ lại

Ngày 14/03/2014 14:04 PM (GMT+7)

Cô cũng đồng thời thừa nhận về clip phẫu thuật thẩm mỹ trên Facebook của mình.

Mới đây, trên Facebook của mình, ca sỹ Hương Tràm đã chính thức lên tiếng về clip thẩm mỹ đang gây xôn xao dư luận. Cô chia sẻ về nguyên nhân thực hiện cuộc thẩm mỹ, xin lỗi khán giả và đồng thời cũng gửi lời "nhắn nhủ" tới người được cho là đã tung clip lên mạng, mà cô gọi là "chị":

Hương Tràm mong y tá tung clip hãy nghĩ lại - 1

Nội dung chia sẻ của Hương Tràm: "Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.

Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.

Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng.Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm rất xin lỗi mọi người.... Thật lòng xin lỗi."

Trước đó, khá nhiều trang mạng xôn xao về một clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một người được cho là ca sỹ Hương Tràm đang ở trong phòng mổ của một thẩm mỹ viện. Clip này dài khoảng 3 phút. Theo lời bác sỹ trong clip, cô đang được xác định vị trí để phẫu thuật trên vùng mặt. Điều đáng nói là khi nằm xuống bàn mổ, nữ nhân vật chính trong clip còn vô tình để lộ ngực. 


Hình ảnh cắt từ clip được cho là của Hương Tràm.

Liên lạc với Hương Tràm, nữ ca sĩ tắt máy. Còn quản lý của quán quân The Voice thì cho biết, phía Hương Tràm đang tích cực tìm hiểu nguồn gốc của clip, do đó hiện tại chưa thể nói gì về điều này. Trong thời gian tới, khi có câu trả lời, Hương Tràm sẽ thông báo cho khán giả biết.


Hương Tràm ngày mới tham gia thi The Voice.

Thời gian vừa qua, Hương Tràm thay đổi khá nhiều trong cách ăn mặc và biểu diễn. Sau sự cố bị Thu Minh cho là "không hỏi han", Hương Tràm viết một tâm thư khiến cô bị chỉ trích nặng nề. Trong chương trình gần đây nhất, do mặc váy quá ngắn, Hương Tràm đã bị lộ vòng 3 trên sân khấu.


Trong chương trình mới đây, do mặc váy quá ngắn, Hương Tràm bị lộ vòng 3 trên sân khấu.

Theo A.P (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm