Hương Tràm "đối đấu" người cũ tại chung kết GHV

Ngày 14/12/2013 15:21 PM (GMT+7)

Quán quân GHV mùa đầu tiên sẽ tái ngộ top 4 năm ngoái trong đêm chung kết.

Đêm mai (15/12), Giọng hát Việt 2013 sẽ chính thức khép lại cũng là lúc ngôi vị quán quân sẽ được Hương Tràm nhường lại cho một gương mặt mới.

Quay lại biểu diễn ở nơi từng là bệ phóng, đưa mình đến những thành công trên con đường sự nghiệp, Hương Tràm cũng không tránh được những cảm xúc vui mừng và hồi hộp khi: “Càng đến gần đêm chung kết của Giọng hát Việt 2013, tôi lại nhớ lại những giây phút thăng hoa và những giọt nước mắt trong đêm chung kết cách đây 9 tháng. Trong mùa thứ hai của Giọng hát Việt, tôi đánh giá cao rất nhiều thí sinh về cả tài năng lẫn cá tính âm nhạc".

Hương Tràm quot;đối đấuquot; người cũ tại chung kết GHV - 1

Hương Tràm nhớ lại những giây phút thăng hoa và những giọt nước mắt trong đêm chung kết cách đây 9 tháng.

Trong 4 gương mặt xuất sắc nhất, ai cũng có những những lợi thế riêng. Đối với Hoàng Tôn, ngoài khả năng ca hát, anh còn có thể sáng tác những ca khúc dễ đi vào lòng giới trẻ. Vũ Cát Tường luôn cho thấy mình có thể thể hiện nhiều ca khúc thuộc các thể loại và phong cách khác nhau từ hình phong cách tomboy quen thuộc đến dịu dàng hơn, nữ tính hơn.

Về phần Hà My, có thể nói, cô là thí sinh luôn có được sự ổn định trong từng đêm thi với chất giọng nội lực và tràn đầy cảm xúc. Cô "em út" Vũ Thảo My, cô được đánh giá là một “quả bom nổ chậm” của đội Đàm Vĩnh Hưng.

Hương Tràm quot;đối đấuquot; người cũ tại chung kết GHV - 2

Một trong số 4 gương mặt này sẽ lên ngôi quán quân The Voice 2013 vào đêm mai (15/12).

Trong đêm chung kết đầy cam go, đêm quyết định những nỗ lực sau một chặng đường dài, 4 chiến binh xuất sắc nhất sẽ mang đến 8 phần thi đa dạng về cá tính và phong cách âm nhạc.  

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 sẽ chào đón sự góp mặt của Á quân The Voice US mùa thứ ba – Terry Mcdermott và sự trở lại của top 4 Giọng hát Việt 2012 gồm Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiên Giang. Top 4 này sẽ cùng Terry mang đến một liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng dành tặng khán giả đồng thời cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh.  

Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 15/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Phương Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt