Hương Tràm: Tình cảm với Tuấn vẫn tốt đẹp

Ngày 16/01/2013 09:11 AM (GMT+7)

Cô gái 17 tuổi xứ Nghệ chia sẻ về những tin đồn tình cảm với hot boy Bùi Anh Tuấn.

Với Tràm, Thu Minh cũng là một diva

Vừa mới giành giải Quán quân Giọng hát Việt được 2 ngày, đến lúc này cảm xúc của Hương Tràm như thế nào?


Đến bây giờ thì Tràm vẫn chưa thể tin là mình có được ngôi vị Quán quân của Giọng hát Việt cả. Ngay cả trước đêm chung kết Tràm vẫn chưa chuẩn bị tinh thần rằng mình sẽ chiến thắng. Ngay lúc mà MC Phan Anh công bố Tràm giành được giải nhất The Voice năm nay thì thực sự là Tràm vẫn không thể tin vào tai mình được. Sau đó thì mọi thứ trước mắt Tràm như nhòa đi.

Ai là người gọi điện cho Tràm đầu tiên trong giờ phút quan trọng này?

Ngay trong đêm Tràm đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, những cú điện thoại từ bạn bè và người thân. Thực tế là Tràm cũng vừa mới mất điện thoại và làm lại sim nên có rất nhiều số gọi cho Tràm mà Tràm chưa kịp lưu nên thực sự là đến lúc này Tràm vẫn không thể nhớ nổi ai đã gọi điện cho Tràm đầu tiên nữa. Nhiều bạn bè của Tràm ở nước ngoài cũng gọi về, điều này chứng tỏ họ cũng rất quan tâm đến chương trình này.

Lần này Tràm ra Hà Nội trong khoảng thời gian bao lâu và với mục đích gì?


Lần này Tràm ra Hà Nội để tham gia một chương trình của Đài Truyền hình trong hai ngày tới.


Hương Tràm hạnh phúc khi đăng quang ngôi vị Quán quân The Voice.

Dự định tiếp theo của Tràm là gì?

Dự định trước mắt của Hương Tràm sẽ là tập trung vào việc học để tiếp tục theo nghề. Trong tương lai, Tràm sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư công phu.

Tràm có thể bật mí một chút về sản phẩm âm nhạc này của mình không?

Chắc chắn sẽ là một ca khúc ballad – sở trường của Tràm rồi. Tràm sẽ cố gắng để có thể đầu tư vào một sản phẩm âm nhạc đẹp về hình ảnh những vẫn đáp ứng được yếu tố chuyên môn, nghe được.

Ở Vpop hiện nay có thể nhận thấy rõ có 2 xu hướng âm nhạc. Một là những sản phẩm mang tính chuyên môn rất cao nhưng lại khá hàn lâm và không mang tính đại chúng. Còn một dòng nhạc trẻ “nghe được” phù hợp với đông đảo bạn trẻ thì lại thị trường quá. Vậy với tư cách là một ca sĩ trẻ, sinh ra trong một gia đình có nhiều người theo đuổi nghệ thuật thì Tràm sẽ làm sao để dung hòa được 2 yếu tố chuyên môn và thị trường trong sản phẩm âm nhạc của mình?

Đúng là bây giờ nếu mà mình cho ra mắt một sản phẩm hàn lâm, cao siêu thì khán giả trẻ, đặc biệt là ở khu vực phía Nam sẽ rất khó để tiếp thu. Vì vậy Tràm nghĩ rằng một sản phẩm âm nhạc trước tiên phải dễ nghe, dễ ngẫm. Đó sẽ là một ca khúc làm nổi bật được tất cả những điểm mạnh của Tràm. Còn bản thân Tràm sẽ vẫn rất cố gắng để dung hòa giữa 2 yếu tố chuyên môn và thị trường. Có thể đối với những ca khúc khó quá, hàn lâm quá thì mình sẽ đầu tư vào một bản phối dễ nghe, phù hợp với thị hiếu của khán giả trẻ hơn.


Điệu bộ đáng yêu của cô gái 17 tuổi

Vpop vẫn đang bị thống trị bởi những bản ballad dễ nghe dễ thuộc. Tràm có dự định sẽ theo đuổi các dòng nhạc khác như R&B, Dance hay không?

Chắc chắn là sẽ có. Bản thân Tràm luôn cố gắng để theo đuổi hình tượng một ca sĩ đa năng trên sân khấu. Và Tràm nghĩ rằng trong tương lai Tràm sẽ theo đuổi dòng nhạc này.

Vậy trong số những nghệ sĩ nữ, diva của Vpop hiện nay Tràm thần tượng nghệ sĩ nào và ai là hình tượng để Tràm theo đuổi?


Trong các diva nữ của Việt Nam thì mình hâm mộ nhất là chị Mỹ Linh và chị Thu Minh với Tràm cũng là một diva về giọng hát. Còn về phong cách biểu diễn thì Tràm hâm mộ chị Hồ Ngọc Hà.

Bùi Anh Tuấn có rất nhiều fan nữ

Quay trở lại với cuộc sống của Tràm sau khi đăng quang The Voice, 2 ngày qua chắc Tràm vô cùng bận rộn nhỉ?


Cái khác dễ nhìn thấy nhất là 2 ngày qua Tràm phải trả lời điện thoại liên tục và hầu như chưa được nghỉ. Nhưng thực ra thì tính cách của Tràm cũng giản dị và không xô bồ. Tràm giữ được tính cách này trong và sau cuộc thi nên Tràm cũng không thấy phiền đâu.

Thế mà gần đây lại có tin tức rằng Tràm và Kiên Giang đã hủy bỏ một cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả của một tờ báo mạng mà không có bất cứ phản hồi gì cho tờ báo này. Và nhiều người cho rằng Tràm lúc đó chưa thành sao mà đã chảnh. Bạn có thể nói gì về việc này?

Thực ra là chỉ có một số ít người biết rất rõ lí do rằng tại sao mình không thể tham gia buổi giao lưu hôm đó được. Đó là vấn đề sức khỏe. Đây là một lí do khách quan mà bản thân để Tràm giải thích thì lại thành chủ quan. Thế nên Tràm cũng không muốn đề cập đến vấn đề này nhiều.

Rất nhiều anh chị bên ekip tổ chức The Voice đã biết được lí do này và đã xin lỗi các anh chị bên tòa soạn của tờ báo mạng đó. Qua đây thì một lần nữa Tràm cũng gửi lời xin lỗi tới các anh chị trong ekip của buổi giao lưu trực tuyến cùng với khán giả. Vì lí do sức khỏe mà Tràm đã không thể tham gia sự kiện hôm đó được. Buổi tối hôm trước Tràm bị ốm và phải uống thuốc ngủ nên buổi sáng hôm sau Tràm không thể dậy được.

Một chút về gia đình của Tràm nhé. Sau khi đăng quang chắc bố mẹ và người thân Tràm phải tự hào lắm nhỉ?

Tất nhiên rồi, Điều hạnh phúc nhất mà Tràm làm được đó chính là đã chứng minh được khả năng của bản thân với gia đình và tất cả quí vị khán giả.

Vậy suốt cuộc thi ai là người luôn theo sát Tràm nhất?

Cả gia đình luôn theo sát Tràm trên các quãng đường của cuộc thi.

Trong suốt cuộc thi có khá nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Tràm và Bùi Anh Tuấn. Bây giờ sau khi đã đăng quang, Tràm có thể nói gì về tin đồn tình cảm với hot boy của “Nơi tình yêu bắt đầu”?

Thực ra thì Tuấn và Tràm cũng rất thoải mái trong chuyện này. Bản thân cả Tràm và Tuấn chưa bao giờ khẳng định và phủ định chuyện tình cảm cả. Chưa khẳng định nên không có phủ định, Tràm nghĩ là như thế.

Với bản tính của Tràm thì mình chưa bao giờ có ý nghĩ rằng sẽ gây ồn ào bằng chuyện tình cảm cả mà Tràm chỉ muốn chuyện riêng của mình thì giữ cho riêng mình thôi. Điều duy nhất mà Tràm muốn khẳng định đến thời điểm này là tình cảm của Tràm và Bùi Anh Tuấn đang vô cùng tốt đẹp.

Liệu sau này khán giả sẽ được chứng kiến một sản phẩm âm nhạc chung giữa Tràm và Tuấn hay không?

Cũng có thể vì mình cũng đã nghĩ tới sự kết hợp này. Nhưng mà Tràm nghĩ là Tuấn có lượng fan nữ rất là hùng hậu thế nên Tràm cũng sợ là cô gái nào mà kết hợp với Tuấn thì sẽ phải bước qua lượng fan nữ này mất.


Hương Tràm: Quan hệ với Bùi Anh Tuấn vẫn rất tốt đẹp.

Mới 17 tuổi mà Tràm trả lời phỏng vấn khá sâu sắc. Liệu Tràm có phải là một người sống nội tâm hay không?

Tràm trả lời phỏng vấn thì thế thôi chứ ở ngoài Tràm đi chơi với bạn bè thì vẫn “nhí nhảnh con cá cảnh” lắm. Nhưng mà mọi người nói cũng đúng là con gái mà theo nghệ thuật thì khá là già dặn trước tuổi. Hi vọng là mọi người không thấy khó chịu vì điều này.

Tràm có phải là người tự lập bé hay không?

Tính tình của Tràm cũng khá tự lập đấy. Tràm mạnh mẽ và thích đi đây đi đó. Vì thế mà Tràm mới đến với The Voice năm nay.

Phương châm sống của Tràm là gì?

Phương châm sống của Tràm là sống được ngày nào thì cháy hết mình ngày đó. Chính vì thế mà mỗi lần lên sân khấu Tràm đều hát như lần cuối cùng của mình.

Và chắc chắn khán giả sẽ được thấy phương châm đó trong các sản phẩm âm nhạc của Tràm trong thời gian tới chứ?

Chắc chắn rồi!

Cảm ơn Hương Tràm về cuộc trò chuyện!

Theo Tiin Phong Vũ/Đất Việt
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ