Huy Khánh khiến fan 'rần rần' khi trở lại Cuộc đua kỳ thú 2016

Ngày 24/03/2016 09:09 AM (GMT+7)

Huy Khánh được nhiều fan ủng hộ khi tiếp tục đảm nhận vị trí host trong mùa All Stars.

Chỉ còn vài ngày nữa, Cuộc đua kỳ thú 2016 chính thức lên sóng tập đầu tiên trong mùa All Stars. Cách đây 2 ngày, một trailer gay cấn của Cuộc đua kỳ thú 2016 cũng đã được "nhá hàng" trên mạng xã hội làm nhiều fan nóng lòng, phấn khích.

Cùng với đó, khi trang fanpage của chương trình thử thách các fan dự đoán MC trong mùa All Stars năm nay, không ít khán giả kỳ vọng Huy Khánh sẽ trở lại với vai trò này. Chiều qua, ban tổ chức đã chính thức công bố, Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vị trí host của Cuộc đua kỳ thú 2016.

Trước khi Ban tổ chức công bố, nhiều fan đã chờ đợi sự trở lại của Huy Khánh với vai trò MC Cuộc đua kỳ thú 2016.

Xuất hiện lần đầu tiên ở Cuộc đua kỳ thú 2013 trong vai trò người dẫn, Huy Khánh đã ngay lập tức được đông đảo khán giả yêu mến bởi phong cách phong trần, bụi phủi và mạnh mẽ của nam diễn viên phù hợp với tinh thần của chương trình.

Cộng với đó, cách Huy Khánh chia sẻ và công bố thứ tự của các đội đua mỗi lần về đích cũng lấy lòng được khán giả bởi sự thẳng thắn, chân thành nhưng cũng rất hấp dẫn, gây cấn. Trên đường đua, Huy Khánh cũng rất được lòng các racer bởi tính tình thân thiện, biết tạo không khí vui vẻ, hoạt náo và đặc biệt luôn bày trò để trêu ghẹo các thành viên.

Huy Khánh đã lấy được cảm tình của nhiều khán giả cũng như các đội đua từ mùa trước.

Những video hậu trường của Huy Khánh trong cuộc đua đã đạt được nhiều lượt xem trên mạng. So với một Dustin Nguyễn nghiêm túc ở mùa 1 thì sự xuất hiện của Huy Khánh trong Cuộc đua kỳ thú mùa 2 đã mang đến màu sắc khác hẳn cho chương trình.

Quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú sau một năm vắng bóng, Huy Khánh rất hào hứng và vui vẻ nhận lời cho vai trò này. Anh chia sẻ: “Là người yêu thích vận động, Huy Khánh cũng đặc biệt yêu thích Cuộc đua kỳ thú. Chứng kiến các đội chơi vượt thử thách rồi về đích rồi tiếc nuối dừng bước hay thắng cuộc là những cảm xúc rất khó tả mà chỉ ở chương trình này mình mới trải nghiệm được".

Được gặp lại các thành viên cũ cũng như những gương mặt mới trong mùa All Stars khiến nam diễn viên kiêm MC rất hứng thú.

Năm nay, cùng với những gương mặt Huy Khánh đã đồng hành ở mùa hai và mùa ba thì còn những gương mặt mới nên anh cũng cảm thấy rất thích thú. Anh bày tỏ: "Ở Cuộc đua kỳ thú thì qua một ngày đã khác rồi huống gì mấy năm, các đội cũng có sự thay đổi nên chắc chắn đây là mùa đua rất nhiều cảm xúc”.

Vốn là người yêu thích vận động nên Huy Khánh cực kết chương trình và không thể chối từ khi được mời làm host mùa đua năm nay.

Với Huy Khánh, đây là một chương trình khác hẳn với các show mà anh từng dẫn. Nam diễn viên tâm sự, làm MC nhưng bản thân anh có cảm giác như mình cùng đua với tất cả các đội. Sự khám phá, tính trải nghiệm đã tạo nên điều thú vị không chỉ cho các đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 mà đối với cả mỗi thành viên trong ê-kíp chương trình, trong đó có Huy Khánh.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh